Dulux Professional đồng hành cùng sự phát triển bền vững của ngành bất động sản

Dulux Professional đồng hành cùng sự phát triển bền vững của ngành bất động sản

Dulux Professional đến từ AkzoNobel - công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam trong Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021 với vai trò nhà tài trợ Bạc.

Ông Hari V. Krishnan - Giám đốc Điều hành của Tập đoàn PropertyGuru - chia sẻ: “Với những dự án nhà ở sang trọng và sự tinh tế của các bất động sản công nghiệp, thương mại, Việt Nam nổi tiếng là một trong những thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ nhất khu vực châu Á. Chúng tôi rất vinh dự khi có Dulux Professional của AkzoNobel đồng hành gần như toàn bộ hành trình của giải thưởng tại Việt Nam. Chúng tôi tin, với kinh nghiệm toàn cầu và cách tiếp cận đột phá về phát triển bền vững, Dulux Professional sẽ mang đến nguồn cảm hứng lớn để thúc đẩy sự bền vững và minh bạch trong ngành.”

Bà Nguyễn Thị My Lan trao bằng chứng nhận cho doanh nghiệp đoạt giải

Quảng cáo

Bà Nguyễn Thị My Lan - Tổng giám đốc đơn vị Sơn trang trí, AkzoNobel Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi chúc mừng các nhàphát triển và dự án đoạt giải năm 2021 vì những thành quả của họ đã được ghi nhận. Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021 là một chương trình danh giá mang đến cho chúng tôi nhiều cơ hội. Chúng tôi tin tưởng vào những giá trị mà giải thưởng này đại diện, cũng chính là lí do khiến chúng tôi luôn nỗ lực mang đến nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Dulux Professional rất tự hào được là một phần của sự kiện này, được đồng hành cùng sự phát triển của ngành bất động sản trong nước.”

Kể từ năm 2016, Dulux Professional liên tục cập nhật các giải pháp sơn và chất phủ thân thiện với môi trường và giới thiệu tới thị trường Việt Nam khoảng 70 sản phẩm, dịch vụ. Qua nhiều năm, công nghệ phát triển sản phẩm đã đạt đến một tầm cao mới, đạt hiệu quả cao hơn trong sử dụng nguyên liệu và năng lượng, kéo dài độ bền, tập trung vào sức khoẻ, chất lượng cuộc sống cho người dùng, góp phần bảo vệ môi trường. Đây là những lựa chọn toàn diện, tối ưu, không chỉ an toàn, nhiều lợi ích mà còn bền vững, hỗ trợ việc phát triển các dự án chất lượng và thúc đẩy xu hướng kiến trúc xanh ở Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru là một phần của Giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru, với hệ thống giải thưởng được giám sát chuyên nghiệp và minh bạch bởi đơn vị giám sát chính thức của giải thưởng AASC - HLB Việt Nam. Trong lễ trao giải năm 2021 được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến vào tối ngày 26/11, sự kiện vinh danh khoảng 71 nhà phát triển và ở 52 hạng mục, thu hút đông đảo các doanh nghiệp tham gia và trở thành một sân chơi sôi động đúng nghĩa của ngành bất động sản.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, hạng nhì của Chủ tịch nước, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Tập đoàn CT Group cũng công bố nhiều chiến lược mới quan trọng cho 30 năm tiếp theo, trong đó nhấn mạnh sẽ tiến công thần tốc vào mảng công nghệ cao và đẩy mạnh toàn cầu hoá.

Chủ nhật, 03/07/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia