Emirates Skywards tặng hàng ngàn Dặm thưởng mùa lễ hội

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ đông của bạn ngay bây giờ và tích lũy hàng nghìn Dặm thưởng khi thực hiện các chuyến bay, lưu trú tại các khách sạn, thuê xe hơi và sử dụng nhiều dịch vụ khác!
Emirates Skywards tặng hàng ngàn Dặm thưởng mùa lễ hội

Emirates Skywards khởi động mùa lễ hội với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong mùa đông này. Chương trình khách hàng thân thiết này sẽ tung ra các ưu đãi đặc biệt hàng tháng để hội viên có thêm cơ hội tích lũy hàng nghìn Dặm thưởng khi đặt vé máy bay, lưu trú tại các khách sạn, thuê xe hơi, tận hưởng việc mua sắm và nhiều dịch vụ khác.

Từ nay đến hết ngày 18/11, hội viên Emirates Skywards có thể tích lũy hàng nghìn Dặm thưởng khi sử dụng dịch vụ của các đối tác sau: Tích lũy lên tới 14.500 Dặm thưởng cho dịch vụ lưu trú tại Các khách sạn đối tác của chương trình Emirates Skywards: Tích lũy lên tới 14.500 Dặm thưởng/ngày với hơn 400.000 khách sạn trên toàn thế giới. Đặc biệt sẽ được tích lũy gấp đôi Dặm thưởng với các chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Jumeirah Hotels & Resorts, IHG® Hotels & Resorts, Rotana Hotels...

Khách hàng cũng sẽ nhận tới 5.000 Dặm thưởng khi thuê xe hơi trên toàn thế giới với các hãng cho thuê xe như Avis, Hertz và SIXT.

Đặc biệt là ưu đãi lên tới 100.000 Dặm thưởng với Thẻ tín dụng Emirates Skywards

Bấm vào đây để xem thêm thông tin.

Có thể bạn quan tâm