Facebook Messenger cho phép xóa tin nhắn sau 10 phút gửi đi

Facebook Messenger cho phép xóa tin nhắn sau 10 phút gửi đi

Sau một thời gian đồn đoán, một tính năng được rất rất nhiều người chờ đợi đã xuất hiện trên Facebook Messenger. Theo đó, người dùng chỉ có khoảng thời gian 10 phút để xóa đi tin nhắn đã gửi.

Facebook hôm nay thông báo tính năng xóa tin nhắn đã gửi chính thức có trên Messenger. Mọi tài khoản đều có thể sử dụng tính năng này nhưng sẽ được cập nhật dần trong một vài ngày. Với mỗi tin gửi đi, người dùng sẽ có 10 phút sau khi bấm nút gửi để xóa, thu hồi tin nhắn đã gửi. 

Để sử dụng tính năng này, người dùng nhấn giữ vào tin nhắn muốn xóa. Một bảng thông báo sẽ hiện ra với hai lựa chọn là Xóa với tất cả mọi người (Remove for Everyone) và Xóa với bạn (Remove for You). Nếu chọn Xóa với tất cả mọi người, tin nhắn sẽ biến mất và ở bên giao diện người nhận, vị trí tin nhắn sẽ thay thế bằng dòng thông báo tin nhắn đã bị xóa. Lựa chọn còn lại chỉ có tác dụng với chính người dùng như trước đây. 

Tính năng mới của Facebook Messenger rất giống hai ứng dụng nhắn tin nổi tiếng khác là Telegram và Whatsapp. Trong khi Telegram đã có nhiều năm thì Whatsapp - một công ty mới được Facebook mua lại đã trang bị tính năng này vào năm ngoái. Tuy nhiên, thời gian cho phép hủy văn bản với Whatsapp lên đến một tiếng sau khi bấm nút gửi. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà chế tạo máy bay Boeing vừa công bố báo cáo bền vững đầu tiên, trong đó, Boeing chia sẻ tầm nhìn của công ty về tương lai của thị trường hàng không vũ trụ bền vững, đặt ra những mục tiêu phát triển bền vững.

Thứ ba, 27/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia