Fortinet tiếp tục được vinh danh vị trí Leader trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner

Fortinet tiếp tục được vinh danh vị trí Leader trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner

Fortinet - công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng vừa giành được vị trí Leader trong báo cáo Gartner Magic Quadrant năm 2021.

Hạng mục mà Fortinet được vinh danh lần này là Hạ tầng mạng WAN Edge - Hạng mục được xếp hạng cao nhất trong số các Leader về khả năng thực thi.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Fortinet được công nhận vị trí Leader cho giải pháp Fortinet Secure SD-WAN. Fortinet tin rằng những nỗ lực của công ty trong việc cải tiến giải pháp SD-WAN cùng với khả năng hỗ trợ, bảo mật cho mô hình “Work from anywhere” giúp Fortinet được đánh giá cao trong báo cáo Gartner® Magic Quadrant™ năm nay.

Fortinet Secure SD-WAN tập trung giải quyết những vấn đề điển hình

Fortinet Secure SD-WAN được thiết kế cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, bao gồm:

  • Tăng cường hiệu quả cho hình thức “Work from anywhere”: Với chức năng truy cập Proxy Zero Trust Network Access (ZTNA) được tích hợp sẵn mà không có chi phí phát sinh, Fortinet Secure SD-WAN đảm bảo trải nghiệm người dùng vượt trội, khả năng bảo mật nâng cao và khả năng hiển thị toàn diện đối với tất cả người dùng, tất cả ứng dụng và thiết bị nội mạng hoặc ngoại mạng. Với Fortinet Secure SD-WAN, các tổ chức cũng có thể loại bỏ tình trạng quá tải thiết bị đồng thời áp dụng chung một chính sách bảo mật nhất quán trên khắp tất cả các biên mạng để bảo vệ toàn bộ bề mặt dễ bị tấn công.
  • Bảo mật biên mạng WAN: Với hệ thống mạng định hướng bảo mật, Fortinet Secure SD-WAN tập hợp công nghệ SD-WAN, tường lửa thế hệ mới (NGFW) và năng lực định tuyến nâng cao để đơn giản hóa kiến trúc mạng WAN, cải thiện hiệu quả vận hành đồng thời mang đến khả năng bảo mật nhất quán cả nội mạng và ngoại mạng – tất cả được hỗ trợ bởi hệ thống vận hành FortiOS. Với giải pháp SD-WAN ASIC duy nhất trong ngành, các tổ chức là khách hàng của Fortinet có được tất cả những giải pháp cần thiết trong khi vẫn đảm bảo được hiệu suất cao.
  • Hợp nhất và bảo mật hệ thống mạng chi nhánh: Fortinet Secure SD-Branch mở rộng các tính năng của Fortinet Secure SD-WAN trên khắp các hệ thống mạng chi nhánh giúp cho các chi nhánh từ xa đều được bảo mật và quản lý tốt nhất. Secure SD-WAN là một thành phần cơ bản của Secure SD-Branch cho phép các khách hàng hợp nhất khả năng bảo mật, các mạng WAN, LAN và WLAN tại các địa điểm phân tán.
  • Cho phép dịch vụ kết nối Cloud On-Ramp:Đối với các doanh nghiệp đang áp dụng chiến lược kết hợp hoặc đa đám mây, công nghệ Fortinet Secure SD-WAN dành cho đa đám mây sẽ xử lý được các khó khăn về kết nối trên môi trường này, đồng thời đơn giản hóa việc kết nối cloud on-ramp bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn kết nối nhanh, bảo mật và hiệu suất cao vào đám mây, trong đám mây và trên khắp các đám mây.
  • Hỗ trợ SD-WAN ở mọi quy mô: Với khả năng mở rộng quy mô tới hơn 10.000 điểm và mô hình quản lý single pane-of-glass, các tổ chức toàn cầu đang cần tới khả năng quản lý đơn giản ở mọi quy mô có thể an tâm với giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet bởi khả năng thúc đẩy hiệu quả vận hành. Fortinet mang đến một giải pháp Secure SD-WAN linh hoạt, có thể mở rộng, đáp ứng được các yêu cầu của bất kỳ tổ chức nào bất kể quy mô và lĩnh vực, hiện nay và trong tương lai.
Quảng cáo
  • Fortinet nằm ở vị trí Leader trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner

Fortinet duy trì cam kết đáp ứng các nhu cầu của khách hàng

Trong quá trình chuyển đổi nhanh chóng sang hình thức làm việc từ xa vào năm ngoái, Fortinet Secure SD-WAN đã hỗ trợ các khách hàng hiện tại và cả khách hàng mới của công ty trên toàn thế giới thích ứng nhanh chóng với các yêu cầu làm việc thay đổi, giúp họ đảm bảo kết nối bảo mật, nhất quán với hiệu suất cao cho mọi người dùng và thiết bị nội mạng hay ngoại mạng, bất kể họ đang làm việc tại địa điểm nào. Fortinet tiếp tục cam kết mang đến một giải pháp Secure SD-WAN không chỉ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng hiện tại, mà còn được xây dựng để giải quyết các trường hợp sử dụng mới phát sinh và sẽ xuất hiện trong tương lai.

Đầu năm nay, Fortinet cũng đồng thời được vinh danh năm thứ hai liên tiếp là Gartner Peer Insights Customers’ Choice năm 2021 về Hạ tầng mạng WAN Edge.

Gartner Peer Insights Customers’ Choice là sự công nhận uy tín của các nhà cung cấp trên thị trường, được bình chọn bởi các chuyên gia là người dùng cuối dựa trên những đánh giá trải nghiệm sảm phẩm và giải pháp, đồng thời căn cứ vào số lượng đánh giá và tỷ lệ xếp hạng chung của người dùng.

Ông John Maddison - Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách về sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet, cho biết: “Năm năm trước, Fortinet đã trở thành đơn vị dẫn đầu ngành khi tiên phong trong hướng tiếp cận Hệ thống mạng định hướng bảo mật áp dụng công nghệ SD-WAN nhằm đảm bảo an ninh nhất quán và hiệu suất cao cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng vị trí Leader trong báo cáo Gartner Magic Quadrant năm 2021 ở hạng mục Hạ tầng mạng WAN Edge chứng minh khả năng của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng trong tất cả các trường hợp sử dụng, quy mô triển khai, ở mọi lĩnh vực, bằng một giải pháp bảo mật, linh hoạt và có thể mở rộng.”

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Lọt top 10 xe bán chạy nhất thị trường và dẫn đầu phân khúc D-SUV tháng 12/2022 là minh chứng cho thấy sức hút của mẫu SUV điện thương hiệu Việt cũng như triển vọng lạc quan của các phương tiện giao thông xanh tại Việt Nam.

Thứ sáu, 27/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia