Giải mã thành công của thương hiệu trang sức Lộc Phúc Fine Jewelry

Với sứ mệnh “Bàn tay nhỏ cách tân trang sức Việt”, sau 9 năm phát triển, thương hiệu Lộc Phúc Fine Jewelry đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào với 22.000 sản phẩm chất lượng và 17 cửa hàng trên toàn quốc.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chất lượng sản phẩm tốt là yếu tố quyết định đến thành công của thương hiệu Lộc Phúc Fine Jewelry
Chất lượng sản phẩm tốt là yếu tố quyết định đến thành công của thương hiệu Lộc Phúc Fine Jewelry

Được thành lập vào năm 2014, ngay từ khi ra mắt thương hiệu Lộc Phúc Fine Jewelry đã tạo tiếng vang lớn khi được định vị ở mảng trang sức cao cấp, một hướng đi mới đầy táo bạo và rủi ro ở thời điểm lúc bấy giờ và hiện tại.

Tuy nhiên, Lộc Phúc Fine Jewelry đã chứng minh rằng họ làm được, bằng cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức đương đại đẳng cấp. Điểm khác biệt mà Lộc Phúc Fine Jewelry mang tới khách hàng Việt chính là sự bắt nhịp xu hướng trang sức thời trang thế giới.

Tất cả những thiết kế trang sức của Lộc Phúc Fine Jewelry đều đạt đến sự hoàn hảo và tinh xảo, hướng đến sự trẻ trung, hiện đại và thanh lịch. Cũng nhờ cập nhật liên tục các xu hướng mới nhất nên mỗi bộ sưu tập của thương hiệu này đều mang một sức hút riêng, thời thượng và không lỗi thời, tạo nên sự thích thú đặc biệt cho khách hàng với những thiết kế độc đáo phù hợp với mọi phong cách khác nhau.

Ca sĩ Hòa Minzy nổi bật khi diện lên người bộ trang sức kim cương Phúc Fine Jewelry

Ca sĩ Hòa Minzy nổi bật khi diện lên người bộ trang sức kim cương Phúc Fine Jewelry

Để làm được điều này, Lộc Phúc Fine Jewelry đã tập trung xây dựng đội ngũ nghệ nhân tài ba với nhiều năm kinh nghiệm. Đó là yếu tố quan trọng giúp cho sản phẩm của thương hiệu trở nên độc đáo và nhận được sự yêu thích từ giới mộ điệu, đồng thời giúp thương hiệu sớm có được chỗ đứng vững chắc ở thị trường trang sức trong nước.

"Chúng tôi may mắn khi có được đội ngũ nghệ nhân hơn 30 năm kinh nghiệm. Họ luôn gắn bó và tận tâm với nghề. Điều này giúp cho sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được chất lượng tốt nhất và mang đến sự hài lòng cho khách hàng”, đại diện Lộc Phúc Fine Jewelry tự hào chia sẻ và cho biết: Từ việc chọn lựa nguyên liệu quý cho đến quá trình chế tác chi tiết, mỗi bước đều được thực hiện với sự tỉ mỉ và tâm huyết.

Đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm của Lộc Phúc Fine Jewelry hiểu rõ tính chất của từng loại nguyên liệu, biết cách tận dụng ưu điểm của từng loại để tạo ra những thiết kế trang sức độc đáo, mang tinh hoa của mỹ nghệ truyền thống và chất đương đại đặc trưng.

Loc-Phuc-2.png
Trang sức Lộc Phúc đặc biệt tinh xảo với nguồn kim cương kiểm định G.I.A (Viện Ngọc học Mỹ)

Không chỉ tự tin về chất lượng sản phẩm, Lộc Phúc Fine Jewelry còn đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm khách hàng và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất từ từ vấn đến hậu mãi.

Thương hiệu này còn phối hợp với các đối tác trong ngành trang sức, đối tác tài chính, tiệc cưới như: Hidden Golf Castle, Sofitel, Diamond Place… để tối ưu quy trình, mang đến những giá trị tăng thêm cho khách hàng, trong đó có dịch vụ trả góp 0%, cùng nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm