Kim Oanh Group triển khai chương trình trao 7.500 phần quà Tết Quý Mão 2023

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh vừa phát động Chương trình tặng 7.500 phần quà Tết và 10 căn nhà tình thương cho bà con nghèo với tổng trị giá gần 7 tỷ đồng. Chương trình dự kiến được diễn ra từ ngày 03/01 – 10/01/2023.
Kim Oanh Group triển khai chương trình trao 7.500 phần quà Tết Quý Mão 2023
Một hoạt động thiện nguyện của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trong đại dịch Covid-19

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) cho biết: Trải qua 02 năm đối mặt với đại dịch Covid-19 với nhiều đau thương mất mát, người lao động đã vô cùng chật vật để ổn định cuộc sống. Năm 2022 mở ra với nhiều kỳ vọng về sự khởi sắc về mọi mặt. Tuy nhiên, suy thoái kinh tế đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và tinh thần của người dân và đặc biệt là người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

“Bản thân Kim Oanh Group trong nhiều năm qua cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn trên thương trường nhưng tinh thần của “lòng nhân ái” nơi con người Kim Oanh vẫn chưa bao giờ nghỉ ngơi”, bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ và cho biết luôn tự hào khi nhắc về "tinh thần thiện nguyện, tấm lòng nhân ái" ở mỗi “con người Kim Oanh Group” trong suốt hành trình 13 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn.

Chính vì vậy, với tinh thần "yêu thương và chia sẻ”, Kim Oanh Group đồng hành cùng Quỹ từ thiện Kim Oanh (Kim Oanh Foundation) tổ chức Chương trình “Chào Tết Quý Mão – Đón Xuân giao hòa”, trao tặng 7.500 phần quà Tết (gồm quà tặng và tiền mặt) và 10 căn nhà tình thương cho bà con nghèo tại 5 tỉnh thành là Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Thừa Thiên Huế và TP.HCM.

Trong số đó, 6.900 phần quà sẽ được trao cho người nghèo, công nhân lao động nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; 600 phần quà được dành cho các cháu bệnh nhi tại các bệnh viện: Chợ Rẫy, Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, Ung Bướu, Y Dược TP.HCM.

Tổng kinh phí của chương trình gần 07 tỷ đồng. Ngoài kinh phí tài trợ từ Tập đoàn Kim Oanh, Quỹ từ thiện Kim Oanh, Ban tổ chức cũng phát động và gửi lời kêu gọi đến toàn thể CBNV, đối tác, khách hàng của Kim Oanh Group cùng chung tay để “mang Tết đến gần hơn với người lao động khó khăn".

Kim Oanh Group triển khai chương trình trao 7.500 phần quà Tết Quý Mão 2023
Quỹ Từ thiện Kim Oanh (thuộc Tập đoàn Kim Oanh Group) vừa tài trợ 1 tỷ đồng cho Quỹ Học bổng Vừ A Dính

Kim Oanh Group là một trong những tập đoàn địa ốc lớn với nhiều dự án bất động sản tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM… Ngoài hoạt động kinh doanh, tên tuổi của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh còn gắn liền với rất nhiều hoạt động từ thiện xã hội với kinh phí mỗi năm hàng chúc tỷ đồng.

Mới đây, dù hoạt động kinh doanh gặp khó do thị trường trầm lắng, Quỹ Từ thiện Kim Oanh (thuộc Tập đoàn Kim Oanh Group) vẫn tiếp tục tài trợ 1 tỷ đồng cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính giúp học sinh nghèo. Đây là chương trình mà Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tài trợ chính trong nhiều năm qua. Trong đó, từ đầu năm đến nay, Quỹ đã đồng hành cùng Quỹ học bổng lên rừng, xuống biển, vượt qua gần 20 tỉnh, thành khắp cả nước để trao học bổng đến con em đồng bào dân tộc thiểu số, biển đảo với tổng tài trợ mỗi năm là 2 tỷ đồng.

Trước đó, hưởng ứng kỷ niệm 10 năm Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, hồi tháng 8, Kim Oanh Group đã phát động chương trình đấu giá, quyên góp hơn 1 tỷ đồng ủng hộ, tài trợ đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi đảo xa bảo vệ Tổ quốc.

Có thể bạn quan tâm