Lãi suất tiết kiệm TPBank tháng 8/2023: Cao nhất vẫn là 6,75%/năm

Bước sang tháng 8, biểu lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng TPBank được điều chỉnh giảm tại một số kỳ hạn. Mức lãi suất cao nhất mà khách hàng có thể được nhận tại ngân hàng này là 6,75%/năm...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngân hàng TPBank tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất tiết kiệm tháng 8/2023
Ngân hàng TPBank tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất tiết kiệm tháng 8/2023

Khảo sát vào đầu tháng 8 cho thấy, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) đã điều chỉnh lại biểu lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân với nhiều thay đổi so với cùng kỳ tháng trước.

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm thông thường với các kỳ hạn 1 - 36 tháng sẽ nhận được lãi suất trong khoảng 4,45%/năm đến 6,5%/năm, hình thức trả lãi cuối kỳ.

Cụ thể, khách hàng gửi tiền tại ngân hàng TPBank với thời hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng sẽ được nhận mức lãi suất lần lượt là 4,45%/năm, 4,55%/năm và 4,65%/năm, không đổi so với tháng trước.

Trong khi đó, tại kỳ hạn 6 tháng ghi nhận mức lãi suất thấp hơn 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước là 5,6%/năm. Tương tự, các khoản tiền tại kỳ hạn 9 tháng có lãi suất là 5,8%/năm, ghi nhận giảm 0,1 điểm phần trăm so với tháng trước. Đối với hai kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng, ngân hàng TPBank đang triển khai mức lãi suất không đổi là 6,5%/năm.

Kế đến là trường hợp khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm kỳ hạn 364 ngày sẽ được mức lãi suất huy động tại ngân hàng TPBank là 6,1%/năm, thấp hơn tháng trước 0,3 điểm phần trăm.

Trong tháng này, lãi suất tiết kiệm áp dụng cho các khoản tiền gửi ngắn hạn từ 1 tuần đến 3 tuần chưa có biến động mới và vẫn duy trì ổn định ở mức 0,5%/năm.

Thêm vào đó, ngân hàng TPBank còn triển khai các khung lãi suất với hình thức lĩnh lãi khác tương đối cạnh tranh để khách hàng có thể lựa chọn gửi tiền như: lĩnh lãi đầu kỳ (khoảng 4,4%/năm - 5,4%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (khoảng 4,53%/năm – 5,9%/năm), lĩnh lãi hàng quý (khoảng 5,5%/năm - 6%/năm).

tp.png
Biểu lãi suất tiết kiệm thông thường tại ngân hàng TPBank tháng 8/2023

So với cùng kỳ tháng trước, biểu lãi suất tiết kiệm của hình thức Super Savy tại ngân hàng TPBank ghi nhận không có điều chỉnh mới. Khung lãi suất huy động cho các khoản tiền gửi tại gói Super Savy, kỳ hạn từ 3 tháng đến 24 tháng đang niêm yết trong khoảng 4,75%/năm – 6,75%/năm.

Đặc biệt, khách hàng đăng ký gửi tiết kiệm tại gói Super Savy sẽ được nhận mức lãi suất tiền gửi cao nhất tại ngân hàng TPBank là 6,75%/năm, cao hơn 0,25 điểm phần trăm so với mức lãi suất tiết kiệm thông thường.

savy.png
Biểu lãi suất tiết kiệm Savy tại ngân hàng TPBank tháng 8/2023

Trong tháng 8 này, khách hàng vẫn sẽ có cho mình các lựa chọn về những gói sản phẩm tiết kiệm khác như: Tiết kiệm Trường An Lộc, tiết kiệm Tài Lộc, tiền gửi Bảo An Lộc, tiết kiệm online, tiết kiệm Livebank,...

Xem thêm

Ngân hàng VPBank tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất tiết kiệm tháng 8/2023

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng VPBank tháng 8/2023: Cao nhất 6,8%/năm

Khảo sát vào đầu tháng 8/2023 cho thấy, ngân hàng VPBank đã điều chỉnh giảm lãi suất tiết kiệm tại hầu hết kỳ hạn. Hiện tại, mức lãi suất cao nhất được ghi nhận là 6,8%/năm dành cho tiền gửi online từ 50 tỷ đồng trở lên ở kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng…

Có thể bạn quan tâm

Volkswagen Beetle: Hoài niệm một thương hiệu

Volkswagen Beetle: Hoài niệm một thương hiệu

Với hình dáng “kỳ quặc”, Volkswagen Beetle được những người mê xe yêu thích qua nhiều thế hệ. Di sản của “bọ cánh cứng” để lại là không thể phủ nhận và nhiều người đã từng rất đau lòng khi nghe thông tin ngừng sản xuất Beetle vĩnh viễn...

Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE)

Chứng khoán Mỹ "nhúng" xuống mức thấp nhất 3 tháng

Phố Wall chìm trong đợt bán tháo rộng rãi vào 21/9 khi khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư bị tiêu tan bởi lo ngại rằng chính sách tiền tệ hạn chế của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ duy trì lâu hơn dự đoán…

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

Với danh mục sản phẩm đa dạng, thủ tục tinh gọn, dịch vụ chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, SHB vừa được tạp chí quốc tế Alpha Southest Asia bình chọn là “Ngân hàng Micro SME tốt nhất tại Việt Nam”.