Lời cảm tạ của Ban tổ chức tang lễ và gia đình nhà báo Trương Quốc Dũng

Ban tổ chức tang lễ và gia đình gửi lời cảm tạ tới các cơ quan, tổ chức, cá nhân... sau lễ tang của nhà báo Trương Quốc Dũng, Trưởng ban Nội dung, Tạp chí Thương Gia.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lời cảm tạ của Ban tổ chức tang lễ và gia đình nhà báo Trương Quốc Dũng

Ban tổ chức tang lễ và gia đình nhà báo Trương Quốc Dũng xin chân thành cảm tạ:

Chi bộ Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hà Nội; Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam – VACOD; Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội – HBA; đại diện các cơ quan Báo chí tại Hà Nội và Hải Phòng; đại diện các Tập đoàn, doanh nghiệp; đại diện Tổ dân phố Thư Trung 1, Phường Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng; họ hàng nội ngoại, anh em, đồng chí, bạn bè thân hữu gần xa và các cơ quan, đoàn thể, bà con trong xóm, ngoài làng... đã đến viếng, gửi vòng hoa chia buồn và tận tình giúp đỡ gia đình chúng tôi tổ chức lễ tang trang trọng, tiễn đưa đồng nghiệp, chồng, cha chúng tôi là:

NHÀ BÁO TRƯƠNG QUỐC DŨNG
TRƯỞNG BAN NỘI DUNG TẠP CHÍ THƯƠNG GIA

Sinh năm 1975; Quê quán Thanh Liêm, Hà Nam, từ trần hồi 10h35 ngày 19/8/2023, tức ngày 4/7 năm Quý Mão, hưởng dương 49 tuổi.

Lễ viếng đã được tổ chức từ 9h30-10h30 ngày 21/8/2023, tại Nhà tang lễ Cầu Giấy, Trần Vỹ, Mai Dịch, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang cùng ngày, an táng tại Công viên Sơn thủy Vĩnh Hằng (Thôn 6, xã Thủy Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Trong lúc tang gia bối rối có điều gì sơ suất, Ban tổ chức và gia đình chúng tôi mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt Ban tổ chức tang lễ: Nhà báo Nguyễn Thùy Dương
Thay mặt gia đình:
Bà quả phụ Phạm Thị Hà

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Người Việt ở Úc “một năm hai lần ăn Tết”

Người Việt ở Úc “một năm hai lần ăn Tết”

Đối với chị Lan sống tại thành phố Brisbane - thủ phủ của bang Queensland, giữ gìn văn hóa Việt cho các con là điều chị luôn tha thiết. Đặc biệt là khi Tết Việt đến, dù khi đó, nước Úc chớm vào… thu.
HALOVI - Nhịp cầu gắn kết kiều bào với quê hương

HALOVI - Nhịp cầu gắn kết kiều bào với quê hương

Thành lập ban đầu với tên gọi Hội Thân nhân người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hà Nội, đến năm 2008, Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài thành phố Hà Nội (HALOVI) đã chính thức được thành lập.