Mắc kẹt trong cát, xe bán kem bị sóng đánh trôi dạt ra biển

Chiếc xe bán kem đã bị kẹt trong cát ướt tại một bãi biển nổi tiếng và sau đó bị thủy triều dâng cuốn trôi ra biển...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc trên vào ngày 7/7 (giờ địa phương) tại bãi biển Harlyn Bay thuộc Vịnh Harlyn ở Cornwall, Vương quốc Anh.

Là phần cực tây của bán đảo Tây Nam tại Vương quốc Anh, Cornwall giáp biển Celtic về phía tây và bắc, giáp eo biển Manche về phía nam, giáp hạt Devon về phía đông với biên giới là sông Tamar.

Du khách đi dạo trên bãi biển đã dùng điện thoại thông minh ghi lại được cảnh một chiếc xe bán kem đang chạy dọc theo bãi biển. Nhằm tạo ấn tượng để phục vụ du khách, chiếc xe chạy rất sát dòng nước.

Tài xế điều khiển chiếc xe bán kem né những con sóng từ biển dâng lên. Sau đó, chiếc xe bị lún không thể di chuyển và nằm bất động trong cát ướt. Lúc này thủy triều đang dâng cao, chiếc xe bán kem bị cuốn trôi bập bềnh trên biển.

Sau nhiều giờ, chiếc xe bán kem đã được một chiếc máy kéo cùng lực lượng cứu hộ địa phương kéo lên bờ thành công. May mắn, tài xế cùng nhân viên đã kịp thời thoát ra khỏi xe trước khi bị cuốn trôi ra biển.

"Sau khi trôi dạt trên Vịnh Harlyn trong nhiều giờ, cuối cùng chiếc xe bán kem đã được một chiếc máy kéo địa phương cứu khi thủy triều rút, để lại chiếc xe bị cong vênh và hư hỏng", du khách ghi lại đoạn clip cho biết.

Có thể bạn quan tâm