Mất lái khi vào cua, Porsche đâm trúng hàng loạt phương tiện trong bãi đỗ xe

Một chiếc Porsche mất kiểm soát khi đánh lái vào cua đã suýt va chạm với một người đàn ông trong bãi đỗ xe ở miền đông Trung Quốc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera giám sát tại bãi đỗ xe ghi lại được lúc gần 14h (giờ địa phương) chiều 2/1/2024 tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Theo đó, một người đàn ông đang đi bộ về phía bãi đỗ xe để lên xe của mình. Đột nhiên, từ phía sau một chiếc Porsche lao tới với tốc độ rất nhanh. Đúng đoạn cua rẽ phải vào bãi đỗ xe, tài xế không giảm tốc độ nên chiếc xe đã mất hoàn toàn kiểm soát.

Phần đầu của chiếc Porsche va chạm với thanh chắn trên hè đường khiến nhựa ốp đầu xe bung ra. Chiếc Porsche tiếp tục cua phải để tránh đâm trúng người đàn ông thì lao thẳng vào dãy xe ô tô đang đỗ trong bãi đỗ xe.

Cú va chạm quá mạnh khiến 3 chiếc ô tô màu đen đang đỗ bật tung sang một bên. Chiếc xe Porsche sau đó bị bỏ lại hiện trường trong tình trạng hư hỏng hoàn toàn.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, những người ngồi trong xe không bị thương, mặc dù vậy nguyên nhân chính xác của vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng địa phương điều tra.

Có thể bạn quan tâm