Mất lái, xe tải trượt nghiêng húc văng minivan trên đường cua rồi bốc cháy

Một khoảnh khắc gây sốc khi chiếc xe tải mất kiểm soát đâm vào một chiếc xe tải nhỏ rồi bốc cháy dữ dội...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn thảm khốc đã được camera hành trình của một chiếc xe di chuyển cùng chiều ghi lại được lúc gần 12h (giờ địa phương) trưa 27/5 trên một con đường núi ở thành phố Bách Sắc thuộc Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.

Theo đó, chiếc xe gắn camera hành trình di chuyển phía sau một chiếc minivan. Lúc này, chiếc xe đã bắt đầu vào đoạn cua của đường núi.

Từ phía đường ngược lại xuất hiện một chiếc xe tải di chuyển với tốc độ cao. Khi vào cua, chiếc xe mất lái nên đã trượt nghiêng trên đường núi quanh co. Khi chiếc xe tải trượt ngang đường phần đuôi xe đã húc trúng chiếc minivan màu trắng vừa di chuyển tới.

Cú húc quá mạnh khiến chiếc minivan lật nghiêng và trượt ngược lại về phía chiếc xe có gắn camera hành trình. Chiếc minivan đụng trúng một chiếc xe tải ở phía sau chiếc xe có gắn camera hành trình và cả 2 chiếc đều bị lật trên đường.

Phần sau của chiếc xe tải mất lái khi lật nghiêng bốc cháy dữ dội. Vụ tai nạn liên hoàn khiến nhiều người tại hiện trường hoảng sợ. Trích xuất camera hành trình có thể thấy, ngọn lửa bốc cháy tạo ra những đám khói dày đặc, hiện trường ngổn ngang đổ nát.

Cơ quan chức năng địa phương đã có mặt ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra nhằm điều tiết giao thông, đưa người bị nạn đến bệnh viện gần nhất để điều trị cũng như điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Có thể bạn quan tâm