MERAP trao tặng hàng chục ngàn dược phẩm cho lực lượng y tế tuyến đầu

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Công ty Cổ phần Tập đoàn MERAP đã trao tặng 13.000 chai thuốc súc miệng họng Medoral và nước biển sâu Xisat đến các sở y tế và bệnh viện tuyến đầu có chức năng điều trị Covid-19.

3.000 thuốc súc miệng họng Medoral và nước biển sâu Xisat được Tập đoàn MERAP trao tận tay cho Sở Y Tế Tỉnh Bắc Giang & Sở Y Tế Tỉnh Bắc Ninh

Với sứ mệnh mang đến cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng cho người dân Việt Nam, đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án cộng đồng “Trao sức khỏe – San sẻ yêu thương” mà MERAP đang triển khai đến nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Quảng cáo

Phát biểu về dự án cộng đồng này, ông Phan Thanh Bình - Chủ tịch MERAP Trading cho biết: “Là doanh nghiệp đặt trách nhiệm xã hội vào trọng tâm, MERAP mong muốn được chung tay góp sức cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống COVID-19. Với thế mạnh trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, chúng tôi mong muốn góp sức cùng lực lượng y tế nơi tuyến đầu bằng bộ đôi sản phẩm thuốc súc miệng họng Medoral và nước biển sâu Xisat. Chúng tôi tin rằng đội ngũ y, bác sỹ sẽ có thêm trợ lực trên hành trình chống dịch COVID-19”.

Thuốc súc miệng họng Medoral và nước biển sâu Xisat là hai trong các sản phẩm dẫn đầu của MERAP, được biết đến như “lá chắn kháng khuẩn” trong việc làm sạch, sát khuẩn đường hô hấp và ngăn chặn vi khuẩn, virut gây bệnh xâm nhập vào trong cơ thể. Đặc biệt, thuốc súc miệng họng Medoral có thành phần Chlorhexidin 0,2% - một hoạt chất được đánh giá là "tiêu chuẩn vàng" trong việc phòng chống viêm nhiễm, có tác dụng diệt khuẩn lên đến vài giờ sau khi sử dụng.

Hiện tại, MERAP đã trao tận tay bộ sản phẩm thuốc súc miệng họng Medoral và nước biển sâu Xisat cho các cơ sở y tế ở các vùng tâm dịch, bao gồm 8.000 sản phẩm được trao đến ngành Y tế ở TP.HCM; 2.000 sản phẩm được trao đến các bệnh viện ở Hà Nội; 3.000 sản phẩm được trao đến Sở Y tế tỉnh Bắc Giang và Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh.

Có thể bạn quan tâm

Công ty Cổ phần Xây dựng SCG (mã CK: SCG) vừa công bố báo cáo tài chính giữa niên độ năm 2021 cho thấy tín hiệu kinh doanh khá tích cực.

Thứ ba, 03/08/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia