Eggs benedict chinh phục cả thế giới nhờ sự kết hợp hương vị hài hòa và tinh tế. Thoạt nhìn trông đơn giản nhưng món ăn mang đến sự bùng nổ hương vị ngay trong lần nếm thử đầu tiên.
Thay vì dùng dầu ô liu để nấu trứng, chuyên gia dinh dưỡng Amy Wilichowski (Mỹ) đã thay thế bằng sốt pesto để tạo nên món pesto trứng. Chia sẻ của cô đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người trên các trang mạng xã hội.
Trong thời gian giãn cách, hàng quán đều đóng cửa nên nấu ăn tại nhà đã trở thành hoạt động thú vị của nhiều người. Chỉ với mì gói và trứng, có thể chế biến thành những món ăn ờ ma zing gút chóp. Thực đơn mùa dịch từ Á sang Âu chưa bao giờ dễ làm đến thế.
Trong giai đoạn giãn cách xã hội để phòng dịch Covid-19 nhiều bạn trẻ khá loay hoay khi phải tự nấu nướng cùng câu hỏi "Hôm nay ăn gì?". Vậy nên trứng - một nguyên liệu dễ tìm, dễ bảo quản, dễ chế biến... sẽ là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.