Nền tảng quản lý chấm công online HappyTime của TopCV được vinh danh tại Sao Khuê 2022

Xuất sắc vượt qua 314 đề cử từ 229 doanh nghiệp/đơn vị, nền tảng quản lý chấm công HappyTime của TopCV đã được vinh danh tại lễ trao giải Sao Khuê 2022 diễn ra sáng nay (23/4) do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức.

Ông Cao Duy Sơn - Giám đốc dự án HappyTime của TopCV nhận giải Sao Khuê năm 2022

Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực của TopCV trong hành trình giúp doanh nghiệp Việt số hoá các hoạt động Quản trị nhân sự.

Tiếp nối cú đúp giải thưởng năm 2021, TopCV tiếp tục được vinh danh tại lễ trao giải Sao Khuê 2022 càng khẳng định vị thế tiên phong trong thị trường công nghệ tuyển dụng - nhân sự (HR Tech).

Được phát triển bởi đội ngũ TopCV, HappyTime ra đời với mục đích giải quyết bài toán khó cho doanh nghiệp Việt Nam với hoạt động quản lý chấm công - đơn từ - dữ liệu nhân sự. Khi áp dụng các hình thức chấm công truyền thống (qua vân tay, thẻ từ, máy nhận diện khuôn mặt), doanh nghiệp có thể đối mặt với những vấn đề như: Chi phí lắp đặt và duy trì lớn; Nhân sự phải xếp hàng dài để chấm công; Dễ xảy ra sai sót khi đồng bộ với hệ thống tính lương và tạo đơn từ, đặc biệt với những doanh nghiệp quy mô lớn. TopCV với kinh nghiệm 7 năm trên thị trường tuyển dụng - nhân sự, hiểu rõ hơn ai hết công nghệ chính là lời giải cho bài toán này.

Quảng cáo

Với chi phí nhỏ, tính bảo mật cao, tiết kiệm thời gian, HappyTime cho phép nhân sự chấm công và tạo đơn từ thông qua ứng dụng điện thoại, đồng thời cho phép nhà quản lý kiểm duyệt và theo dõi dữ liệu đi làm của đội nhóm. Đúng với tên gọi của mình, HappyTime giúp trải nghiệm đi làm hàng ngày trở nên vui vẻ, tiện lợi thay vì căng thẳng, phức tạp. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững, lâu dài của doanh nghiệp.

Có thể nói, việc TopCV tiếp nối cú đúp giải thưởng năm 2021 và 2020 đã khẳng định sự ghi nhận của các chuyên gia CNTT về hệ sinh thái công nghệ nhân sự của công ty. Sau 7 năm đồng hành cùng 150.000 doanh nghiệp Việt, TopCV đã vượt ra khỏi phạm vi của kênh kết nối việc làm để đa dạng hoá hệ thống sản phẩm, đón đầu hoạt động chuyển đổi số tại các doanh nghiệp. Công ty hiện sở hữu nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu topcv.vn, công cụ đánh giá nhân sự testcenter.vn, nền tảng quản lý chấm công HappyTime. 

Tầm nhìn dẫn đầu thị trường công nghệ nhân sự (HR Tech) của TopCV được xây dựng dựa trên hệ sinh thái sản phẩm toàn diện và lấy công nghệ làm cốt lõi, kết hợp với đà tăng trưởng doanh thu 250% năm 2021 và 300% năm 2020. 

Những thành tựu về giải thưởng là kết quả của quá trình thấu hiểu nhu cầu thị trường và tiên phong phát triển công nghệ mới của TopCV. Đóng góp vào những nỗ lực thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số ở mọi ngành trên phạm vi toàn quốc, toàn dân và toàn diện, những doanh nghiệp như TopCV tự hào dẫn đầu sứ mệnh giúp các doanh nghiệp Việt bứt phá trong dài hạn.

Khởi xướng vào năm 2003, Sao Khuê hiện là một trong những giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và CNTT Việt Nam. Vượt lên trên những tiêu chí xét tuyển thường niên về doanh thu hay độ hiệu quả, giải thưởng Sao Khuê 2022 đặc biệt đề cao những sản phẩm giúp doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi sau đại dịch, góp phần thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số quốc gia. Giải thưởng thu hút 314 sản phẩm đến từ 229 doanh nghiệp, tạo nên 1 sân chơi cạnh tranh cho các giải pháp công nghệ hàng đầu.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Lọt top 10 xe bán chạy nhất thị trường và dẫn đầu phân khúc D-SUV tháng 12/2022 là minh chứng cho thấy sức hút của mẫu SUV điện thương hiệu Việt cũng như triển vọng lạc quan của các phương tiện giao thông xanh tại Việt Nam.

Thứ sáu, 27/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia