Ngủ gật, vượt đèn đỏ, xe tải húc trúng và kéo lê xe van qua giao lộ

Đây là khoảnh khắc gây sốc khi chiếc xe tải vượt đèn đỏ lao qua giao lộ và kéo lê một chiếc xe van trên đường cao ở Thái Lan...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera giám sát đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc vào lúc 14h (giờ địa phương) chiều 2/3 trên một giao lộ gần sân bay Mae Sot ở tỉnh Tak, Thái Lan.

Theo đó, Phyu Phyu Thein, tài xế điều khiển chiếc xe van mang nhãn hiệu Toyota đang chở 2 con trai và 2 cháu gái từ trường học về nhà. Lúc này, chiếc xe của anh đang dừng chờ đèn tín hiệu giao thông tại giao lộ gần sân bay Mae Sot.

Bất thình lình, từ phía sau, một chiếc xe tải Hino lao tới với tốc độ tương đối nhanh húc thẳng vào phần đuôi của chiếc xe van. Cú húc quá mạnh cộng với việc tài xế điều khiển chiếc xe tải không làm chủ được tốc độ đã khiến chiếc xe tải kéo lê chiếc xe van đến hơn 50m trên đường mới chịu dừng lại.

Vụ va chạm đã khiến cả 5 người trên chiếc xe van đều bị thương và đã được đưa đến Bệnh viện Mae Sot để điều trị. Trong khi đó, Settha Tharinsu, tài xế điều khiển xe tải khai rằng, anh đã ngủ gật sau khi ăn trưa và chỉ giật mình tỉnh dậy sau vụ va chạm.

Cảnh sát đã tạm giữ Settha cũng như phương tiện để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Có thể bạn quan tâm