Nhà hàng chuẩn bị khai trương bất ngờ phát nổ kinh hoàng

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera hành trình của một chiếc xe ô tô đang dừng đỗ bên đường ghi lại được tại một nhà hàng ở Shinbashi, Minato-ku, Tokyo, Nhật Bản vào ngày 3/7 vừa qua.

Vào thời điểm trên, camera ghi lại cho thấy có vài người đang đi bộ qua trước cửa hàng. Bất thình lình, một tiếng nổ lớn phát ra kèm theo lửa bùng phát phá vỡ toàn bộ mặt tiền của cửa hàng.

Trước khi vụ nổ xảy ra, nhà hàng đã có một mùi khá nồng giống như khí gas và nước thải. Thông tin từ người quản lý, nhà hàng đang chuẩn bị khai trương thì sự cố xảy ra.

Lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu hộ, cứu nạn và tiến hành điều tra nguyên nhân gây ra vụ nổ.

Xem thêm

Xe điện phát nổ khi sạc pin trong bếp

Xe điện phát nổ khi sạc pin trong bếp

Camera an ninh đã ghi lại cho thấy cảnh chiếc xe đạp điện bốc cháy khi đang cắm sạc điện trong bếp của một ngôi nhà ở khu Brent, vùng Tây Bắc London (Anh).

Có thể bạn quan tâm

Lễ cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày sản phẩm hàng hoá Việt Nam

Chủ tịch VACOD - HBA Nguyễn Hồng Sơn tham gia cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày hàng hoá Việt Nam tại Kazakhstan

Chiều 26/9, Uỷ viên TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định; Thứ trưởng Bộ Thương mại và Hội nhập Kazakhstan Kairat Torebayev; Đại sứ Việt Nam tại Kazakhstan Phạm Thái Như Mai và TS. Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch VACOD – HBA đã cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày sản phẩm hàng hoá Việt Nam…

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2023

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2023

Tháng 10/2023, loạt chính sách pháp luật mới sẽ được đưa vào áp dụng. Đáng chú ý có thể kể đến như Công bố thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng kiểm; triệu hồi ô tô nhập khẩu bị lỗi kỹ thuật; Quy định đăng ký lưu hành thuốc gia công...