Nữ nhân viên phục vụ lao xuống bể bơi cứu cậu bé đuối nước

Đây là khoảnh khắc đầy kịch tính của một nữ nhân viên đã dũng cảm lao xuống bể bơi để cứu một cậu bé chết đuối ở Thái Lan...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc tại nhà hàng số 39 ở tỉnh Chiang Mai, Thái Lan vào ngày 25/1 (giờ địa phương) vừa qua.

Theo đó, một cậu bé chạy đến bên bể bơi rồi ngồi chơi trên ghế tắm nắng mà không có người nhà bên cạnh giám sát. Một lúc sau, một cậu bé khác, có vẻ là bạn, cũng chạy tới với ý định nô đùa cùng nhau.

Bất ngờ, chiếc ghế mà cậu bé ngồi đung đưa nghiêng đổ về phía trước khiến cậu bé rơi xuống bể bơi. Nước sâu, cậu bé bị ngã trong tư thế úp mặt xuống nên cậu bé không thể đứng dậy.

Nhiều người phát hiện, bàng hoàng chạy tới nhưng ai cũng không dám nhảy xuống bể để cứu cậu bé. Khi cậu bé đang cố gắng nổi lên và chìm xuống dưới mặt nước, một nữ nhân viên đã lao tới và nhảy xuống để cứu cậu bé ra khỏi nguy hiểm.

“Chúng tôi đăng tải đoạn video quay cảnh đứa trẻ rơi xuống bể bơi như một lời nhắc nhở tới tất cả các bậc phụ huynh và khách hàng ghé thăm nhà hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất tiếc về vụ việc và hứa sẽ cải thiện cũng như tìm ra các biện pháp phòng ngừa để điều này không xảy ra lần nữa”, người chủ nhà hàng cho biết.

Có thể bạn quan tâm