Ô tô đâm sập cửa kính lao thẳng vào phòng cấp cứu của bệnh viện

Nhiều người hoảng sợ khi một chiếc ô tô do mất kiểm soát đã bất ngờ lao thẳng vào phòng cấp cứu...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc vào lúc hơn 18h tối 13/5 tại phòng cấp cứu của Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

Trích xuất camera cho thấy, lúc này trong phòng cấp cứu của bệnh viện chỉ có 2 giường bệnh. Một nam bác sĩ đang khám cho cháu bé nằm ở 1 trong 2 giường bệnh trên. Phía trong cùng là quầy tổng hợp đang rất đông bác sĩ cũng như người nhà của bệnh nhân.

Bất ngờ, một nam thanh niên cùng một người phụ nữ nhanh chân mở cửa phòng khám chạy thẳng vào trong và chia thành 2 ngả. Cùng lúc phía quầy ở trong có một vài người nhà bệnh nhân cũng như y, bác sĩ cũng chạy tỏa sang 2 bên.

Đúng lúc đó, một chiếc ô tô màu đen đâm sập cửa kính và lao thẳng vào trong phòng cấp cứu. Chiếc xe chỉ chịu dừng lại khi đâm trúng quầy thu ngân.

Nguyên nhân ban đầu được biết, chiếc xe dịch vụ chở khách vào bệnh viện và dừng đỗ trước phòng cấp cứu. Tài xế xuống xe, mở cửa sau để hành khách vào khám bệnh nhưng quên không sử dụng hệ thống phanh xe.

May mắn vụ việc xảy ra đã không gây thiệt hại về người nhưng các y, bác sĩ, bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân đã bị một phen hoảng sợ.

Có thể bạn quan tâm