Phát hành cổ phiếu thưởng ESOP, Tập đoàn Đất Xanh xây dựng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Vừa qua, Tập đoàn Đất Xanh đã thông báo việc triển khai phương án phát hành cổ phiếu thưởng cho người lao động đã được thông qua trong Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hiện nay các doanh nghiệp đang ngày càng chú trọng đến việc giữ chân nhân tài, gia tăng độ gắn kết của nhân viên thông qua nhiều hình thức, trong đó có việc phát hành cổ phiếu ưu đãi lựa chọn dành cho cán bộ nhân viên (cổ phiếu ESOP).

Là một trong những doanh nghiệp luôn đặt con người lên vị trí trung tâm, hướng tới xây dựng môi trường làm việc bình đẳng, gắn kết, chuyên nghiệp và nhân văn, phát hành ESOP là một trong những chế độ phúc lợi được Tập đoàn Đất Xanh duy trì hằng năm. Đặc biệt, đây là năm đầu tiên Tập đoàn trao tặng cổ phiếu thưởng đến cấp chuyên viên.

Phát hành cổ phiếu thưởng ESOP, Tập đoàn Đất Xanh xây dựng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn
Lễ trao thông báo tặng ESOP thưởng cho cán bộ nhân viên Tập đoàn Đất Xanh

Chia sẻ thêm về mục tiêu chương trình năm nay, đại diện Ban điều hành ESOP nhấn mạnh: “Trong thời điểm Tập đoàn tái cấu trúc, nhiều cán bộ nhân viên đã đồng hành, cùng chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp. Phát hành ESOP là một trong những chế độ đãi ngộ để ghi nhận nỗ lực của cán bộ nhân viên đã đóng góp cho sự phát triển chung của Tập đoàn trong giai đoạn vừa qua.

Đây cũng là tiêu chí văn hóa cốt lõi của Tập đoàn Đất Xanh, hướng đến "Lấy con người làm gốc, lấy nhân viên làm nền tảng", hỗ trợ cán bộ nhân viên Tập đoàn phát triển sự nghiệp và thực hiện các mục tiêu cá nhân, từ đó đóng góp cho sự phát triển của tổ chức, gia đình và xã hội”.

Duy trì nguồn nhân lực chất lượng cao

Có thể nói, các chương trình ESOP đã góp phần không nhỏ trong việc gia tăng lợi ích cũng như độ gắn kết của các CBNV nói chung và các nhân sự quản lý cấp cao nói riêng. Cùng với các chính sách đãi ngộ hấp dẫn, Đất Xanh cũng đặc biệt quan tâm đến nâng cao chất lượng, phát huy năng lực của đội ngũ hiện tại.

Phát hành cổ phiếu thưởng ESOP, Tập đoàn Đất Xanh xây dựng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Tập đoàn Đất Xanh luôn chú trọng việc xây dựng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ và nghiệp vụ chuyên môn cao

Xác định mục tiêu “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, Tập đoàn Đất Xanh chú trọng việc xây dựng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ và nghiệp vụ chuyên môn cao.

Theo đó, các cán bộ nhân viên đều được hỗ trợ phát huy tối đa tiềm năng với định hướng nghề nghiệp rõ ràng, đạt được bước tiến sự nghiệp mới với lộ trình thăng tiến cụ thể.

Các cuộc thi văn hóa định kỳ, cuộc thi tìm kiếm nhân tài nội bộ là những hoạt động xuyên suốt để cán bộ nhân viên tự rèn luyện “Tâm – Trí – Lực”, hoàn thiện kỹ năng quản lý công việc và bản thân. Qua đó, gián tiếp đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo nhân sự kế thừa cho lực lượng lao động của đất nước.

Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, hệ thống đánh giá hiệu quả công việc khoa học và chặt chẽ được triển khai đều đặn vào mỗi quý nhằm khích lệ và tôn vinh ưu điểm của từng cán bộ nhân viên.

Tập đoàn Đất Xanh đã xây dựng và triển khai nhiều chính sách phúc lợi nhằm chăm lo sức khỏe đời sống lẫn tinh thần cho cán bộ nhân viên như chế độ bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ, phát hành cổ phiếu ưu đãi, hoạt động thể thao, du lịch, chúc mừng lễ, Tết, sinh nhật…

Những chương trình nội bộ kể trên là một trong những yếu tố giúp Đất Xanh được vinh danh "Môi trường làm việc tốt nhất ngành bất động sản", cũng như "Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất" liên tục trong nhiều năm liền.

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Bà Nguyễn Thị Phương Liên – Giám đốc Marketing VinBigdata đại diện công ty lên nhận giải tại Lễ vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

VinBigdata vào Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

VinBigdata mong muốn sẽ trở thành đối tác uy tín, song hành cùng doanh nghiệp Việt trên hành trình chuyển đổi số, không chỉ giải quyết các bài toán trong kinh doanh và vận hành mà còn đóng vai trò tư vấn, góp phần thúc đẩy chiến lược phát triển số phù hợp với từng doanh nghiệp...

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

Với danh mục sản phẩm đa dạng, thủ tục tinh gọn, dịch vụ chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, SHB vừa được tạp chí quốc tế Alpha Southest Asia bình chọn là “Ngân hàng Micro SME tốt nhất tại Việt Nam”.

Đầu tư phát triển bền vững, VINAMILK luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu hơn 10 năm qua

Đầu tư phát triển bền vững, VINAMILK luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu hơn 10 năm qua

Tính bền vững đang trở thành xu thế quan trọng. Vinamilk đang thúc đẩy xu hướng phát triển bền vững trong ngành thực phẩm, nắm bắt đúng nhu cầu người tiêu dùng ngày càng có ý thức hơn trong việc lựa chọn thực phẩm. Nhờ vậy, Vinamilk luôn là thương hiệu phổ biến nhất đối với người Việt...

BSC dành 01 tỷ đồng tặng nhà đầu tư chứng khoán

BSC dành 01 tỷ đồng tặng nhà đầu tư chứng khoán

Khi tham gia chương trình Cơ hội tới – Nhanh mở mới, nhà đầu tư mở mới tài khoản Chứng khoán BSC trong năm 2023 có cơ hội nhận hàng trăm quà tặng giá trị, trong đó có 04 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người...

Bí kíp hưởng lợi ích kép khi đầu tư tại Vinhomes Smart City

Bí kíp hưởng lợi ích kép khi đầu tư tại Vinhomes Smart City

Mua nhà mùa vàng - Nhận ngàn ưu đãi - khách hàng mua căn hộ thuộc toà SA5 tại phân khu The Sakura Vinhomes Smart City sẽ được hỗ trợ lãi suất lên đến 20 tháng (tháng 5/2025) và hưởng chính sách vay lên đến 70% giá trị căn hộ, nhận quà tặng mùa thu lên tới 2 cây vàng...