Rely+On Virkon vô hiệu hóa virus đậu mùa khỉ trong 15 phút

Chất khử trùng diệt khuẩn Rely + On Virkon do công ty hóa chất chuyên dụng LANXESS phát triển có khả năng vô hiệu hóa virus đậu mùa khỉ trong 15 phút. Rely + On Virkon được sử dụng để khử trùng các bề mặt ở bệnh viện, sân bay, ga tàu, phòng khám, trung tâm mua sắm và các tuyến lây lan khác.

Rely+On Virkon from LANXESS/ Sản phẩm khử trùng diệt khuẩn Rely+On Virkon của LANXESS. (Ảnh: LANXESS)

Các thử nghiệm độc lập đã chứng minh rằng Rely + On Virkon có khả năng vô hiệu hóa một chủng gần với virus đậu mùa khỉ đang lây lan hiện nay.

Quảng cáo

Rely + On Virkon đã vô hiệu hóa chủng vi rút đậu mùa khi được pha loãng theo tỷ lệ 1:100 sau thời gian tiếp xúc 15 phút. Điều này tương ứng với các điều kiện thử nghiệm do Hiệp hội Tiêu chuẩn hóa AFNOR (Pháp) đưa ra, và là minh chứng cho hiệu suất và tính phù hợp của Rely + On Virkon khi sử dụng thực tế.

Rely + On Virkon được pha loãng để khử trùng trên bề mặt cứng, nhờ đó giúp giảm nguy cơ lây nhiễm chéo.

Ông Francois Martignoni, Trưởng bộ phận Kinh doanh Thuốc Khử trùng phục vụ Sức khỏe Con người tại LANXESS cho biết: “Từ những thử nghiệm này, có thể kết luận rằng Rely + On Virkon cũng có hiệu quả tương tự đối với virus đậu mùa khỉ“.

Đơn vị kinh doanh dòng sản phẩm bảo vệ vật liệu của LANXESS cung câp hàng loạt các công nghệ khử trùng diệt khuẩn đã được kiểm chứng khoa học dưới nhãn hiệu Virkon.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trong khi thế giới đang phát triển logistics xanh thì Việt Nam vẫn đang mất cân đối vận tải trong chuỗi logistics, đồng thời chưa thể hoàn thiện hạ tầng kho bãi để chuyển đổi sang mô hình phát triển bền vững.

Thứ bảy, 26/11/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia