Samsung ra mắt TV 4K Neo QLED lớn nhất Việt Nam với giá gần 300 triệu đồng

Công ty Điện tử Samsung Vina ra mắt TV 4K Neo QLED 98 inch QN90A mới có giá gần 300 triệu đồng. Đây là dòng TV 4K có kích thước màn hình lớn nhất tại Việt Nam với những công nghệ hiển thị hình ảnh toàn diện và âm thanh chân thực.

Ra mắt vào đầu năm 2021, dòng TV cao cấp Neo QLED của Samsung mang đến sự đột phá khi trang bị công nghệ ma trận lượng tử Quantum Matrix cùng đèn nền Mini Led. Neo QLED kế thừa công nghệ học sâu từ Samsung để tinh chỉnh điều kiện xem tối ưu và nâng cấp hình ảnh chuẩn 4K bằng trí tuệ nhân tạo (AI).

Quảng cáo

Dòng TV này còn được trang bị công nghệ thiết kế Slim Design mới giúp cho Neo QLED 4K 98 inch QN90A có thiết kế liền mạch, tính năng Smart TV toàn diện trên nền tảng Tizen OS với thư viện nội dung phong phú. Chế độ đa màn hình Multi-view giúp người dùng xem nhiều nội dung cùng lúc và tương tác với người thân, bạn bè từ xa qua video call. Người dùng có thể kết nối thiết bị di động với TV qua Apple AirPlay2 để phát các nội dung, truyền video và nhạc trên màn hình lớn.

TV Neo QLED 4K 98 inch QN90A là lựa chọn cho game thủ với công nghệ Motion Xcelerator Turbo+, giảm thiểu đáng kể tình trạng giật hình và xé hình. Công nghệ Auto Low Latency Mode sẽ tự động giảm thiểu độ trễ đầu vào phù hợp với mọi tựa game. Tính năng Super Ultra-Wide Game View và Game Bar cho phép điều chỉnh màn hình game thành tỉ lệ 21:9, 32:9, tối ưu các trận game bằng cách hiển thị toàn diện các tính năng game trên Menu.

TV Neo QLED 4K 98 inch QN90A còn với công nghệ âm thanh Object Tracking Sound Pro (OTS+), giúp âm thanh luôn xuất hiện chính xác tại vị trí của từng chuyển động. Công nghệ SpaceFit Sound tự động điều chỉnh âm thanh phù hợp với không gian sống. Sự cộng hưởng từ TV Neo QLED 4K và loa thanh Q-series sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh chuẩn rạp hát tại gia, đồng bộ hoàn hảo nhờ công nghệ Q-Symphony.

TV Neo QLED 4K 98 inch QN90A sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 229.900.000 VNĐ.

Có thể bạn quan tâm

Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới vừa trình làng máy tính xách tay chơi game GIGABYTE Gaming G5 15 inch và G7 17 inch, trang bị bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12 10nm bao gồm 12 nhân, 16 luồng và tốc độ xung nhịp tối đa là 4,5 GHz.

Thứ bảy, 01/10/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia