Sản phẩm Again Beauty của Cty Thịnh Tâm Đường quảng cáo lừa dối người tiêu dùng?

Sản phẩm Again Beauty của Cty Thịnh Tâm Đường quảng cáo lừa dối người tiêu dùng?

Cục An toàn thực phẩm vừa phát đi cảnh báo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Again Beauty đang quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo

Cụ thể, trong thời gian vừa qua trên một số website đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Again Beauty với nội dung quảng cáo vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Tại website có địa chỉ https://myphamagain.com/, sản phẩm Again Beauty được giới thiệu là viên sủi trắng da chống lão hóa, được quảng cáo với công dụng giúp xóa bật gốc nám, thâm sạm, tàn nhang, cùng nhiều công dụng khác...

Hay trên website https://againbeauty/vn sản phẩm viên sủi Again Beauty được quảng cáo đáng bật gốc nám, nâng cơ trẻ hoá, kiến tạo làn da mướt mịn, trắng hồng chỉ sau 1 liệu trình.

Sản phẩm Again Beuty được quảng cáo trên website againbeauty.vn

 

Quảng cáo

Đáng chú ý, để tăng thêm niềm tin cho người tiêu dùng vào công dụng của sản phẩm, các website còn sử dụng nhiều hình ảnh của các nghệ sĩ, thư cảm ơn của người sử dụng.

Đơn cử như hình ảnh của nghệ sĩ Ngân Quỳnh, ca sĩ Đan Trường, diễn viên Phương Oanh...để quảng cáo cho sản phẩm. Hiện một hộp Again Beauty được bán với giá khuyến mãi chỉ 790.000đồng.

Các website sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng để quảng cáo cho sản phẩm Again Beauty

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Again Beauty do Công ty CP Thịnh Tâm Đường, địa chỉ: số 16A, ngách 61, ngõ 230 phố Định Công Thượng, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/ và cổng công khai y tế tại địa chỉ https://congkhaiyte.moh.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã phát hiện và thu giữ hàng ngàn chai nước rửa Toilet OKay và nhiều loại hàng hóa khác có dấu hiệu xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Thứ năm, 07/07/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia