“Second Home lên ngôi và Xu hướng nhà lắp ghép”

Ngày 27/01 tại Khánh Hoà, King Broker sẽ tổ chức hội thảo: Second Home lên ngôi và Xu hướng nhà lắp ghép.
Giải pháp nhà lắp ghép đang dần trở thành xu hướng
Giải pháp nhà lắp ghép đang dần trở thành xu hướng

Du nhập vào Việt Nam không lâu, xu hướng “Second Home” đã trở thành một làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong tình hình dịch covid-19. Second Home là mô hình mang lại khả năng sinh lời kép khi nhà đầu tư vừa có thể ở, vừa có thể khai thác kinh doanh như cho thuê và còn có thể giúp chủ sở hữu tích lũy nguồn tài sản.

Cùng với sự lên ngôi của mô hình đầu tư Second Home, những năm gần đây khi công nghệ phát triển, giải pháp nhà lắp ghép ngày càng trở nên tối ưu hơn và đang dần trở thành xu hướng mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, tiện lợi và bảo vệ môi trường. Nhiều ưu điểm giúp nhà lắp ghép đang là một phân khúc mới rất tiềm năng trên thị trường bất động sản hiện nay, đặc biệt là khi kết hợp với đầu tư Second Home. Vậy nhưng nhà lắp ghép – Một lựa chọn tối ưu, hiện đại liệu có phải là xu hướng mạnh mẽ thời gian tới? Pháp lý nước ta quy định thế nào về mô hình xây nhà lắp ghép? Đây cũng đang là những trăn trở khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn.

Tham dự buổi hội thảo có các vị khách mời: TS. Nguyễn Hồng Quân – Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; PSG.TS Trần Đình Thiên – Thành viên tổ tư vấn của Thủ tướng Chính Phủ; TS. Nguyễn Văn Đính – PCT Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam; Luật sư Nguyễn Văn Lộc – Chairman LP Group; Lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh Khánh Hòa và huyện Cam Lâm cùng 200 khách mời là các nhà đầu tư tham dự.

Cũng tại buổi Hội thảo, các chuyên gia – khách mời sẽ cùng bàn luận, phân tích về tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư BĐS tại Cam Lâm. Đây là huyện ven biển nằm giữa thành phố Nha Trang và Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa. Cam Lâm mới được biết đến là "thiên đường nghỉ dưỡng mới của cả nước" khi sở hữu bờ biển Bãi Dài - 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh với rất nhiều resort đẳng cấp quốc tế, 15 resort đã đi vào hoạt động và gần 20 resort đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện cùng thị trấn cổ Cam Đức và đặc sản Xoài Cam Lâm; Tôm Hùm Bình Ba… Bên cạnh đó, Cam Lâm nằm cạnh cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, có bến du thuyền và cảng nước sâu cho thuyền du lịch 30.000 tấn, là nơi hội tụ của các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc gia đi qua như cao tốc Bắc Nam, quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc Nam. Với nhiều ưu thế, Cam Lâm đang được đầu tư mạnh để sớm trở thành tâm điểm du lịch, dịch vụ của cả nước.

Đặc biệt lần đầu tiên vấn đề pháp lý liên quan đến xây dựng nhà tiền chế và nhà lắp ghép được chia sẻ chuyên sâu bởi Luật sư Nguyễn Văn Lộc – Chủ tịch hãng luật LP Group.

Xen kẽ các phần tọa đàm, ông Trịnh Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch King Broker chính thức thông báo ra mắt và trao quyết định Bổ nhiệm Giám đốc King Broker Khánh Hòa.

Có thể bạn quan tâm