Sử dụng NCB iziMobile để trải nghiệm vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Sun World, Sun Hospitality

Hợp tác với các thương hiệu hàng đầu Việt Nam, ngân hàng NCB mang lại cho khách hàng ngày càng nhiều trải nghiệm phong phú, chất lượng.

Vừa trở về từ chuyến du lịch Phú Quốc cùng gia đình, chị Bích Vân (du khách từ Hà Nội) cho biết chị đã trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, chất lượng trong hệ sinh thái du lịch và giải trí ở đây, từ khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort đến tổ hợp công viên giải trí Sun World Phu Quoc khiến các con chị “mê mẩn”.

Chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ”

Điều bất ngờ là hầu hết chi phí cho chuyến đi “cực xịn” này đã được “miễn phí” nhờ hưởng ưu đãi đặc biệt từ việc là khách hàng của Sun Property (thương hiệu bất động sản cao cấp của tập đoàn Sun Group) và Ngân hàng NCB. “Chi phí khách sạn được trừ thẳng vào tài khoản quà tặng đặc quyền tại NCB mà Sun Property mở tặng cho gia đình tôi khi mua bất động sản. Còn các hoạt động vui chơi giải trí tại Sun World Phu Quoc cũng được giảm giá khá nhiều do tôi dùng ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile để thanh toán. Kết hợp các gói ưu đãi lại, phần chi phí còn lại gia đình tôi cần trả để vui chơi, nghỉ dưỡng cho chuyến đi này chỉ còn không đáng kể”, chị Bích Vân kể.

NCB iziMobile
Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort tại Phú Quốc

Được biết, chương trình ưu đãi mà gia đình chị Vân sử dụng trong chuyến du lịch kể trên được triển khai nhờ sự hợp tác giữa các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như Sun Property, Sun World,… với ngân hàng NCB. Theo đó, khách hàng của NCB được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng, đẳng cấp, khác biệt với hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn: tặng tài khoản quà tặng đặc quyền tại NCB với khách hàng mua bất động sản của Sun Property và sử dụng để thanh toán tại các hệ sinh thái vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng của Sun Group trên cả nước trong vòng 1 năm; hàng loạt gói ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị ưu đãi lên tới hơn 500.000 đồng/khách khi vui chơi tại hệ thống công viên giải trí hàng đầu Việt Nam Sun World và thanh toán dịch vụ bằng ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile.

NCB iziMobile
Tận hưởng vô vàn trải nghiệm giải trí và ưu đãi hấp dẫn tại Sun World Ba Na Hills với NCB iziMobile

Ngân hàng cũng tăng cường hợp tác với nhiều đối tác lớn khác, cả trong nước và nước ngoài nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, mang tới trải nghiệm cao cấp, phong phú hơn cho khách hàng. Tháng 3 vừa qua, NCB ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới Generali, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, cạnh tranh trên thị trường cùng với dịch vụ khách hàng tốt.

 “Là khách hàng của NCB đã lâu, tôi rất hài lòng với những đổi mới khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng thời gian gần đây, đặc biệt ứng dụng ngân hàng số của NCB hiện tại cũng rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện, các tính năng chính được sắp xếp khoa học, dễ tìm”, chị Vân vui vẻ nói.

Nâng tầm cao - Mở vị thế

Được biết đến là một nhà băng có quy mô nhỏ trong hệ thống ngân hàng, trong 2 năm vừa qua, NCB đã liên tục có những bước chuyển mình với sự đầu tư đồng bộ về nguồn nhân lực, công nghệ, sản phẩm, tạo nền tảng quan trọng trong hành trình tái cơ cấu của Ngân hàng.

NCB iziMobile
Ứng dụng iziMobile được NCB phát triển thành một “ngân hàng số bỏ túi” tiện lợi

Trong đó, công nghệ được ngân hàng này đầu tư mạnh và được khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá tích cực. Cuối 2022, NCB nâng cấp ứng dụng NCB iziMobile cho khách hàng cá nhân lên phiên bản mới với giao diện và trải nghiệm ưu việt, thành một “ngân hàng số bỏ túi” gọn gàng, an toàn, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của khách hàng. Đồng thời, ra mắt ứng dụng ngân hàng số NCB iziBankbiz dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp mở rộng phân quyền và cơ chế phê duyệt tới 3 cấp linh hoạt, hiện thực hoá cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Trước đó, NCB cũng đã nâng cấp thành công hệ thống ngân hàng lõi (Core Banking) T24 lên phiên bản R21 mới, trở thành ngân hàng đầu tiên trong số các tổ chức tín dụng tại Việt Nam sử dụng phiên bản hiện đại nhất này.

Được biết, ngân hàng cũng đang liên tục xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao là các chuyên gia, kỹ sư trong nước và nước ngoài giàu kinh nghiệm để triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện, hiện thực cam kết đồng hành với khách hàng mở ra những con đường chinh phục thành công của triệu ước mơ Việt.

Có thể bạn quan tâm

Bà Nguyễn Thị Phương Liên – Giám đốc Marketing VinBigdata đại diện công ty lên nhận giải tại Lễ vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

VinBigdata vào Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

VinBigdata mong muốn sẽ trở thành đối tác uy tín, song hành cùng doanh nghiệp Việt trên hành trình chuyển đổi số, không chỉ giải quyết các bài toán trong kinh doanh và vận hành mà còn đóng vai trò tư vấn, góp phần thúc đẩy chiến lược phát triển số phù hợp với từng doanh nghiệp...

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

Với danh mục sản phẩm đa dạng, thủ tục tinh gọn, dịch vụ chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, SHB vừa được tạp chí quốc tế Alpha Southest Asia bình chọn là “Ngân hàng Micro SME tốt nhất tại Việt Nam”.

Đầu tư phát triển bền vững, VINAMILK luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu hơn 10 năm qua

Đầu tư phát triển bền vững, VINAMILK luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu hơn 10 năm qua

Tính bền vững đang trở thành xu thế quan trọng. Vinamilk đang thúc đẩy xu hướng phát triển bền vững trong ngành thực phẩm, nắm bắt đúng nhu cầu người tiêu dùng ngày càng có ý thức hơn trong việc lựa chọn thực phẩm. Nhờ vậy, Vinamilk luôn là thương hiệu phổ biến nhất đối với người Việt...

BSC dành 01 tỷ đồng tặng nhà đầu tư chứng khoán

BSC dành 01 tỷ đồng tặng nhà đầu tư chứng khoán

Khi tham gia chương trình Cơ hội tới – Nhanh mở mới, nhà đầu tư mở mới tài khoản Chứng khoán BSC trong năm 2023 có cơ hội nhận hàng trăm quà tặng giá trị, trong đó có 04 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người...

Bí kíp hưởng lợi ích kép khi đầu tư tại Vinhomes Smart City

Bí kíp hưởng lợi ích kép khi đầu tư tại Vinhomes Smart City

Mua nhà mùa vàng - Nhận ngàn ưu đãi - khách hàng mua căn hộ thuộc toà SA5 tại phân khu The Sakura Vinhomes Smart City sẽ được hỗ trợ lãi suất lên đến 20 tháng (tháng 5/2025) và hưởng chính sách vay lên đến 70% giá trị căn hộ, nhận quà tặng mùa thu lên tới 2 cây vàng...