SUV đâm thẳng vào xe tuần tra cảnh sát

Cảnh quay gây sốc cho thấy chiếc SUV đã đâm phần đuôi của một xe tuần tra của cảnh sát khi đang dừng đỗ bên đường thực thi nhiệm vụ...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn xảy ra ngoài ý muốn đã được camera hành trình của xe cảnh sát ghi lại hôm 8/2 (giờ địa phương) trên cao tốc ở Michigan US-127 ở Michigan, Mỹ.

US-127 là Đường cao tốc bắc - nam dài 1.220km ở nửa phía đông của Mỹ. Điểm cuối phía nam của tuyến là US-27 ở Chattanooga, Tennessee, điểm cuối phía bắc nằm ở Xa lộ Liên tiểu bang 75 (I-75) gần Grayling, Michigan.

Theo đó, xe tuần tra của phó quận Clinton đang dừng đỗ bên lề đường Maple Rapids để xử lý một vụ va chạm giao thông trước đó. Vụ va chạm có liên quan đến một chiếc xe bán tải làm đổ đậu nành trên đường cao tốc.

Chiếc xe tuần tra đã kích hoạt đèn khẩn cấp và dừng đỗ sát bên lề đường. Bất ngờ, từ xa một chiếc SUV màu đen lao tới với tốc độ khá nhanh. Do thiếu quan sát, không làm chủ được tốc độ, chiếc SUV đã lao thẳng vào phần đuôi của chiếc xe tuần tra.

Cú va chạm khiến cả 2 phương tiện hư hỏng nặng, cảnh sát phó bị thương và được điều trị tại Bệnh viện Sparrow ở Lansing. Lực lượng chức năng sau đó đã tạm giữ người và phương tiện để điều tra, làm rõ nguyên dẫn vụ tai nạn.

Có thể bạn quan tâm