Tai nạn liên hoàn, xe tải bay khỏi cầu vượt, xe tải khác bốc cháy

Một tai nạn liên hoàn đã khiến xe tải lao khỏi cầu vượt rơi xuống đường còn một chiếc xe tải khác bùng cháy cùng nhiều người thương vong...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera giám sát đã ghi lại được khoảnh khắc tang thương vào ngày 24/1 (giờ địa phương) trên đường Thoppur Ghat, quận Dharmapuri, bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

Trích xuất camera giám sát cho thấy, một chiếc xe tải chạy quá tốc độ trên đường Thoppur Ghat đã đâm vào phần đuôi của chiếc xe tải khác đang di chuyển phía trước. Cú đâm mạnh khiến chiếc xe tải phía trước mất lái lao sang làn bên trái, nơi cũng có một chiếc xe tải trọng lớn di chuyển cùng chiều.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến chiếc xe tải trọng lớn mất kiểm soát lật nghiêng và lao ra khỏi cầu vượt rơi xuống đường. Chiếc xe tải chạy quá tốc độ thì bùng cháy phần cabin.

Thống kê sơ bộ tại hiện trường cho thấy, ít nhất có 4 người thiệt mạng cùng 8 người khác bị thương. Lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khẩn trương cấp cứu người bị nạn, khống chế và dập tắt ngọn lửa bốc cháy từ chiếc xe tải bị rơi khỏi cầu vượt cũng như phong tỏa, điều tiết giao thông.

Có thể bạn quan tâm