Tập đoàn FPT được vinh danh tại nhiều hạng mục giải thưởng quốc tế ASOCIO 2022

Tại lễ trao giải thưởng quốc tế ASOCIO 2022 diễn ra mới đây tại Singapore, Công ty Base Enterprise và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thuộc Tập đoàn FPT đã được vinh danh.

Tập đoàn FPT được vinh danh tại nhiều hạng mục giải thưởng quốc tế ASOCIO 2022
Ông Trần Văn Viển - Đồng sáng lập Base.vn (người thứ ba từ trái qua) nhận giải thưởng Start-up Award 2022

Cụ thể, Base.vn là doanh nghiệp công nghệ duy nhất của Việt Nam thuộc Tập đoàn FPT được trao giải tại lĩnh vực start-up cùng các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu của các nước thành viên khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia... Hạng mục startup là hạng mục mới của năm nay, được đánh giá dựa trên tiêu chí: Các công ty khởi nghiệp khu vực châu Á - châu Đại Dương có cách xây dựng sản phẩm/dịch vụ công nghệ sáng tạo, đột phá, đạt được thành công nhất định trên thị trường.

Được coi là một trong những trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam, nền tảng Base.vn thuộc Tập đoàn FPT được phát triển theo mô hình SaaS (Software-as-a-Service), cung cấp những ứng dụng chuyên biệt hóa dưới dạng SOA (Service Oriented Architecture). Base.vn đã có hơn 7.000 khách hàng doanh nghiệp đa lĩnh vực tại Việt Nam và thế giới, trở thành nền tảng công nghệ phổ biến nhất Việt Nam theo số lượng người sử dụng hàng tháng.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thuộc Tập đoàn FPT là đơn vị giáo dục duy nhất tại Việt Nam được xướng tên tại giải thưởng danh giá ASOCIO 2022 ở hạng mục Giáo dục số (EdTech Award).

Là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic thuộc Tập đoàn FPT ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”. Không chỉ áp dụng phương pháp học Project-based Learning (Học tập qua dự án thật) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (Học tập tích hợp), FPT Polytechnic thuộc Tập đoàn FPT còn triển khai AP, LMS - Hệ thống học tập trực tuyến, My FPL - Ứng dụng tích hợp lịch học, lịch thi, ví học phí và sự kiện, các hoạt động khác; Biface - Hệ thống điểm danh nhận diện khuôn mặt…

Quảng cáo
Tập đoàn FPT được vinh danh tại nhiều hạng mục giải thưởng quốc tế ASOCIO 2022
Thầy Vũ Chí Thành - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic (người thứ ba từ trái qua) cùng các thành viên ban lãnh đạo nhà trường nhận giải thưởng EdTech Award 2022.

Các giải pháp công nghệ hỗ trợ sinh viên khai thác tài liệu và tương tác với giảng viên một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất. Điều này giúp các sinh viên có nhiều trải nghiệm, trang bị kỹ năng chuyên môn thực tế, tự tin chinh phục nhà tuyển dụng, chỉ sau thời gian học 2 năm 4 tháng.

Giải thưởng là sự công nhận của cộng đồng ICT quốc tế với các thành tựu, nỗ lực của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic trong hoạt động phát triển và đào tạo công nghệ tập trung vào giải pháp dựa trên Blockchain, IoT AI, Robotics, Big Data…, góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ khu vực và thế giới.

Các giải thưởng này góp phần khẳng định năng lực, vị thế của Tập đoàn FPT - công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới, dẫn dắt sự phát triển của chuyển đổi số quốc gia, góp phần thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế – xã hội số của quốc gia.

Giải thưởng ASOCIO 2022 được trao cho 52 tổ chức, doanh nghiệp xuất sắc trong 8 hạng mục: Doanh nghiệp Công nghệ xuất sắc; Đơn vị Ứng dụng xuất sắc; Chính phủ Số; Giáo dục Số; Y tế Số; Bảo mật thông tin; Quản lý công, Xã hội và Môi trường; Start-up.

Lễ trao giải thưởng quốc tế ASOCIO 2022 diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Công nghệ Số Digital Trust Forum (ASOCIO Digital Summit) tại Singapore do Tổ chức Công nghiệp Điện toán Châu Á - Châu Đại Dương (ASOCIO) tổ chức. Đây là giải thưởng công nghệ thông tin uy tín dành cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp xuất sắc tại 24 nền kinh tế thành viên ASOCIO. Sự kiện có tầm ảnh hưởng đến sự phát triển ngành CNTT toàn cầu, thu hút sự tham dự của các đại biểu đến từ 24 quốc gia và nền kinh tế tại 2 châu lục.

ASOCIO được thành lập năm 1984 tại Tokyo, Nhật Bản và hiện là tổ chức thương mại quốc tế hoạt động mạnh nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương với 24 hiệp hội - đại diện hơn 10.000 doanh nghiệp đa quốc gia. 

 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ông Bùi Hòa An, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM đề xuất thay đổi quyền lợi của đăng kiểm viên trong bối cảnh các đăng kiểm viên phải căng mình làm việc và chịu áp lực tinh thần lớn...

Thứ sáu, 24/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia