TP.HCM: Khai trương Phòng khám Bác sĩ gia đình “Home”

Trong bối cảnh đại dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp, các giải pháp khám – chăm sóc sức khỏe tại nhà, khám online như Phòng khám Bác sĩ gia đình “Home” đã góp phần cùng Bộ Y tế vừa chống dịch, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Tọa lạc tại tầng 10 tòa nhà Pax Sky, số 51 Nguyễn Cư Trinh (Q.1, TP.HCM), Phòng khám Bác sĩ gia đình “Home” là nơi cung cấp các dịch vụ khám - chăm sóc sức khỏe tại nhà, khám online. Cụ thể như: Chăm sóc bệnh giai đoạn cuối, lập hồ sơ sức khỏe khách hàng theo nguyện vọng lựa chọn bác sĩ của người dân, điều phối chuyển tuyến, vận chuyển cấp cứu, chăm sóc người già, tập huấn kỹ năng sơ cứu cộng đồng, giáo dục sức khỏe…

Với tiêu chí “Ngại đến chỗ đông người, chúng tôi đưa y tế an toàn đến nhà bạn” cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước, Phòng khám Bác sĩ gia đình “Home” mang sứ mệnh trở thành người thân trong gia đình. Ngoài chăm sóc y tế toàn diện còn hướng đến việc phát triển mối quan hệ lâu dài và bền vững với bệnh nhân thông qua việc tư vấn, hướng dẫn bệnh nhân những kiến thức tăng cường sức khỏe, phòng bệnh, hỗ trợ về tâm lý và về mặt xã hội.

Bác sĩ Đoàn Ngọc Tuyến, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Y tế - Phần mềm Hope & Health cho biết, các bác sĩ gia đình “Home” khi khám bệnh tại nhà phải thực hiện đúng theo các quy trình đã được đề ra, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết và đồng bộ.

Quá trình khám chữa bệnh sẽ được ghi âm, hồ sơ bệnh án được lập chi tiết và được lưu trữ sau khi kết thúc. Ngoài việc chẩn đoán, xử trí các bệnh thường gặp, Phòng khám Bác sĩ gia đình “Home” còn theo dõi thường xuyên sức khỏe các thành viên trong gia đình, thực hiện sàng lọc để phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh nguy hiểm cũng như tư vấn về sức khỏe và cách phòng ngừa bệnh, nhất là những căn bệnh khó nói.

Có thể bạn quan tâm