Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 (Vietnam Motor Show 2022) dự kiến diễn ra từ ngày 26-30/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Theo ban tổ chức, với tổng diện tích không gian lên đến 40.000 m2; trong đó, diện tích trưng bày trong nhà lên đến gần 20.000 m2, Vietnam Motor Show 2022 là phiên bản triển lãm Ô tô Việt Nam có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Triển lãm năm nay sẽ có sự tham gia của 14 thương hiệu ô tô, cùng đa dạng hãng xe máy, xe mô tô phân khối lớn và thương hiệu trong ngành công nghiệp hỗ trợ như Audi, Brabus, Honda, Jeep, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Morgan, MG, RAM, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo...

Theo ông Brad Kelly, Chủ tịch VAMA, trải qua 15 lần tổ chức kể từ năm 2002, triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show - VMS) vẫn luôn là sự kiện thường niên được mong đợi nhất trong năm của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Triển lãm mang đến cho khách hàng cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm những mẫu xe và công nghệ mới nhất của các thương hiệu ô tô đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vietnam Motor Show 2022 đã có gần 200 gian hàng thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ và sản phẩm dịch vụ cao cấp.

Song song đó, Vietnam Motor Show 2022 cũng có một số hoạt động bên lề với chương trình siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show; sự kiện trải nghiệm công nghệ an toàn hàng đầu SATD 2022.

Ngoài ra, khách tham quan và khách hàng quan tâm đến mẫu xe của thương hiệu ô tô trưng bày tại triển lãm có thể tham gia hoạt động lái thử xe.

Có thể bạn quan tâm