Trời mưa, mất lái, sedan “điên cuồng” lao thẳng vào trạm thu phí

Một chiếc ô tô chạy quá tốc độ đã đâm thẳng vào trạm thu phí khiến 1 người thiệt mạng ở miền đông Trung Quốc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera giám sát đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng lúc hơn 14h40 (giờ địa phương) chiều 21/2 tại mộttrạm thu phí trên đường cao tốc thuộc thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Vào thời điểm trên, mưa vừa tạnh mưa, các phương tiện qua trạm thu phí thưa thớt và không quá mức đông đúc. Bất thình lình, xuất hiện một chiếc sedan màu xanh lao như tên bắn thẳng qua trạm thu phí.

Trích xuất camera có thể thấy, ông Xu Moumou (68 tuổi) điều khiển chiếc xe lao tới với tốc độ “điên cuồng”. Do đường trơn, tốc độ lớn, tài xế không kịp khống chế tốc độ khiến chiếc xe lao thẳng vào bốt của nhân viên thu phí khiến cả phương tiện và trạm thu phí bị hư hỏng nặng.

Vụ va chạm mạnh và quá bất ngờ đã khiến người vợ của ông ngồi bên ghế phụ thương vong tại hiện trường. Theo báo cáo của cảnh sát Pudong, ông Xu Moumou đã được đưa đến bệnh viện để điều trị và tính mạng không nguy hiểm.

Hiện tại, ông Xu đã được loại trừ lý do nghi ngờ lái xe khi say rượu và sử dụng chất gây nghiện, nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn đang được điều tra thêm.

Có thể bạn quan tâm