Trực thăng cứu hộ bất ngờ rơi xuống đường khi vừa cất cánh

Một chiếc trực thăng của cảnh sát trong lúc vận chuyển người bị thương gặp sự cố đã rơi thẳng xuống đường...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng khi chiếc trực thăng vừa cất cánh đã rơi thẳng xuống đường cao tốc liên bang lúc 13h23 (giờ địa phương) chiều 8/1 tại bang Minas Gerais, Brazil.

Theo đó, trên cao tốc liên bang vào thời điểm đó xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa 2 chiếc xe đầu kéo và 3 chiếc xe tải khiến nhiều người bị thương. Cảnh sát đã điều động một chiếc trực thăng đến hiện trường nhằm vận chuyển người bị thương đến bệnh viện điều trị.

Đoạn clip do người dân ghi lại bằng điện thoại thông minh cho thấy, chiếc trực thăng của Cảnh sát Đường cao tốc Liên bang cất cánh từ con đường nơi xảy ra vụ va chạm đã suýt đâm vào một ngôi nhà. Chiếc trực thăng đã gặp sự cố, nó chao nghiêng, mất kiểm soát rơi theo chiều thẳng đứng xuống mặt đường.

Lúc đó trên đường đang có nhiều phương tiện qua lại, may mắn trực thăng rơi đúng phần đường trống nên đã không gây ra thảm họa đáng tiếc nào. "Trên trực thăng có 6 người. Mọi người đều ổn, vị trí là tốt nhất để hạ cánh sau khi chúng tôi bị mất vòng quay. Thật không may, cái đuôi đã va vào hàng rào", vị chỉ huy cảnh sát Aurélio Leal nói với truyền thông của Brazil.

Có thể bạn quan tâm