Tủ lạnh BESPOKE "giúp" người dùng làm chủ mọi phong cách

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt thế hệ tủ lạnh BESPOKE sở hữu thiết kế mô-đun linh hoạt, cho phép người dùng kết hợp nhiều mẫu tủ lạnh khác nhau trên cùng thiết bị.

Người dùng Việt Nam có các lựa chọn tủ lạnh BESPOKE 1 cửa 323L, tủ lạnh BESPOKE 2 cửa ngăn đông dưới 339L, và tủ lạnh BESPOKE 4 cửa 599L (Multidoor). Cả 3 mẫu tủ lạnh BESPOKE đều có chiều cao giống nhau, vì vậy khi ghép đôi vẫn giữ được sự hài hòa, đồng nhất. 

Khác biệt so với tông màu truyền thống trên tủ lạnh thông thường, BESPOKE là chiếc tủ lạnh đầu tiên cho phép người dùng có thể tự do quyết định và phối màu tủ lạnh theo sở thích cá nhân, với 3 gam màu trẻ trung: trắng, hồng và xanh Navy. Ngoài màu sắc, BESPOKE được hoàn thiện bởi chất liệu mặt gương Glam Glass tinh tế, tôn lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng trong không gian bếp.

BESPOKE có thiết kế âm tường, tạo sự liền mạch giữa tủ lạnh với tủ bếp ngay khi bạn đóng/mở cửa tủ. Người dùng cũng có thể thay đổi chiều mở cánh cửa tủ lạnh chỉ với thao tác tháo lắp bản lề đơn giản.

Quảng cáo

Dòng tủ lạnh cao cấp BESPOKE được trang bị công nghệ 3 dàn lạnh độc lập Triple CoolingTM ở tủ lạnh 4 cửa, giúp duy trì độ ẩm ở mức tối ưu, giữ thực phẩm tươi ngon dài lâu đồng thời loại bỏ tình trạng lẫn mùi giữa các ngăn.

Ngăn đông mềm Flex CrisperTM với nhiệt độ chuẩn -1oC giúp thịt cá không đông đá, không cần rã đông. Ngăn chuyển đổi nhiệt độ Cool Select+™ giúp dễ dàng chuyển đổi linh hoạt giữa 5 chế độ làm lạnh (đông đá, đông thực phẩm, đông mềm thịt cá, giữ lạnh rau quả, làm lạnh thức uống) với các mức nhiệt độ khác nhau từ -23°C đến 4°C.

Các dòng tủ lạnh BESPOKE đều tích hợp công nghệ Metal Cooling giúp ổn định và phục hồi nhiệt độ sau mỗi lần đóng mở, chống thất thoát hơi lạnh qua hai bên cánh tủ, nhằm giữ thực phẩm tươi ngon và tiết kiệm điện năng hơn.

Ngăn chuyển đổi nhiệt độ Cool Select+ TM ở tủ BESPOKE 4 cửa với 5 chế độ làm lạnh với nhiệt độ khác nhau từ -23oC đến 4oC, đáp ứng mọi yêu cầu bảo quản thực phẩm tươi ngon. Trong khi đó tủ lạnh BESPOKE 1 cửa có khả năng chuyển đổi tủ mát hoặc tủ đông.

Ngoài ra, tủ lạnh BESPOKE tích hợp bộ lọc khử mùi UV liên tục làm sạch bề mặt và diệt khuẩn, đảm bảo vệ sinh cho không gian bên trong tủ, mang tới cảm giác an tâm cho người dùng.

Tủ lạnh BESPOKE được bán tại Việt Nam với mức giá từ 26.900.500 VNĐ.

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo kỹ thuật số sụt giảm, kiện tụng, sự đe dọa từ đối thủ cạnh tranh và sự tấn công của các phần mềm độc hại đang khiến Google Ads khởi đầu một năm 2023 tương đối ảm đạm...

Chủ nhật, 05/02/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia