Twitter: 36 tài khoản bị hacker đọc tin nhắn riêng tư, có quan chức Hà Lan

Twitter: 36 tài khoản bị hacker đọc tin nhắn riêng tư, có quan chức Hà Lan

Trong một bài đăng trên trang hỗ trợ, Twitter đã tiết lộ rằng, đã có 36 tài khoản bị đọc trộm tin nhắn trong vụ tấn công mạng nghiệm trọng vào tuần trước.

Twitter mới đây đã tiết lộ việc các tin tặc trong vụ tấn công mạng nghiêm trọng vào hệ thống nội tuần trước có khả năng đã đọc và lấy được tin nhắn riêng tư của 36 tài khoản, trong đó bao gồm tài khoản thuộc về một quan chức ở Hà Lan. 

Quảng cáo

Trước đó, Twitter đã cho biết các hacker đã hack sử dụng 45 tài khoản người nổi tiếng để đăng tweet lừa đảo bitcoin và tải xuống hàng loạt dữ liệu và tin nhắn từ 8 tài khoản. 

Tuy nhiên, Twitter đã không trả lời câu hỏi về việc liệu 36 tài khoản lộ tin nhắn kia có nằm trong số 45 tài khoản bị hack lừa đảo hay không, trong đó có những cái tên đầy quyền lực như cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden, tỷ phú công nghệ Bill Gates, Jeff Bezos và Elon Musk. 

Nguồn: Reuters 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Nhà chế tạo máy bay Boeing vừa công bố báo cáo bền vững đầu tiên, trong đó, Boeing chia sẻ tầm nhìn của công ty về tương lai của thị trường hàng không vũ trụ bền vững, đặt ra những mục tiêu phát triển bền vững.

Thứ ba, 27/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia