VinaPhone 5G phủ sóng Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Người dân và du khách tại Đà Nẵng có thể livestream, chia sẻ những màn trình diễn pháo hoa hấp dẫn với người thân và bạn bè quốc tế bằng sóng VinaPhone 5G tốc độ siêu tốc trong Lễ hội pháo hoa Quốc tế 2023.
VinaPhone 5G phủ sóng Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng
Tối ưu sóng VinaPhone 5G phục vụ lễ hội Pháo hoa Đà Nẵng

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế năm nay diễn ra từ ngày 2/6 đến ngày 8/7 với các đội thi đến từ Việt Nam, Anh, Italy, Ba Lan, Pháp, Australia, Canada và Phần Lan với chủ đề “Thế giới không khoảng cách”. Nhân dịp này Tập đoàn VNPT đã công bố phát sóng thử nghiệm VinaPhone 5G để góp phần hiện thực hóa thông điệp của lễ hội.

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội từ 2/6 đến 8/7/2023, du khách có thể dễ dàng trải nghiệm sóng VinaPhone 5G tại khu vực Cầu Rồng, đường Bạch Đằng, đường Trần Hưng Đạo… và tại các khu vực xung quang lễ hội. Với tốc độ đường truyền tối đa lên tới 2,2Gbps, tốc độ trung bình cao gấp 10 lần 4G hiện nay, các màn trình diễn pháo hoa có thể được livestream gần như không có độ trễ. Du khách còn có thể sử dụng VinaPhone 5G cho nhiều trải nghiệm vượt trội khác trên nền internet như xem phim, nghe nhạc, hội nghị trực tuyến…

Chị Bạch Hương (28 tuổi, du khách từ Hà Nội) chia sẻ: “Tôi vào Đà Nẵng du lịch để xem Lễ hội Pháo hoa Quốc tế. Thật là ấn tượng khi sử dụng VinaPhone 5G để livestream các màn trình diễn pháo hoa rực rỡ cho bạn bè và gia đình trên facebook cá nhân”.

Đây là lần đầu tiên Lễ hội Pháo hoa Quốc tế có sự xuất hiện của sóng VinaPhone 5G. Đại diện VNPT cho biết việc triển khai thử nghiệm VinaPhone 5G tại Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà nẵng 2023 được VNPT triển khai nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập mạng VinaPhone (26/06/1996 – 26/06/2023) và không chỉ mang lại trải nghiệm internet cho khách hàng, mà còn góp phần quảng bá công nghệ viễn thông tiên tiến với bạn bè và du khách quốc tế.

Tính đến thời điểm hiện tại, VinaPhone 5G đã triển khai thử nghiệm tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước với hàng trăm nghìn khách hàng đã kết nối trải nghiệm internet 5G siêu tốc.

Để trải nghiệm dịch vụ VinaPhone 5G, người dùng có thiết bị hỗ trợ 5G, kích hoạt tính năng 5G trên máy điện thoại và soạn tin nhắn DK 5G gửi 888 để mở dịch vụ và trải nghiệm tốc độ internet 5G với các gói Data 4G đang sử dụng. Chi tiết truy cập website https://5G.vnpt.com.vn hoặc gọi 18001091 để được hỗ trợ.

Xem thêm

VinaPhone phát sóng 5G tốc độ cao tại trận chung kết bóng đá nam Seagame 31

VinaPhone phát sóng 5G tốc độ cao tại trận chung kết bóng đá nam Seagame 31

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 22/5, trên sân Mỹ Đình (Hà Nội), dự kiến sẽ kéo theo nhu cầu về lưu lượng data, voice tăng đột biến, đặc biệt là nhu cầu livestreams của khán giả trên sân trong chận chung kết.

Có thể bạn quan tâm

Ông Lê Văn Cư – Viện trưởng Viện Kinh tế Xây Dựng và bà Serene Sia – Giám đốc điều hành Autodesk khu vực ASEAN đại diện hai đơn vị ký kết bản ghi nhớ hợp tác

Bộ Xây dựng và Autodesk hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số

Viện Kinh tế Xây dựng thuộc Bộ Xây dựng và Autodesk chính thức ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU), đánh dấu cột mốc quan trọng tiếp theo trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên kể từ lần ký kết bản ghi nhớ hợp tác đầu tiên vào năm 2017.

iPhone 15 sẽ ra mắt vào ngày 12/9.

Ngày ra mắt iPhone 15 đến gần

Đây là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm của cộng đồng công nghệ toàn cầu, khi Apple sẽ mang đến những nâng cấp cho thế hệ iPhone tiếp theo...