Vượt ẩu khi vào cua, nam shipper lao thẳng vào xe tải

Một nam shipper điều khiển xe gắn máy với tốc độ cao, vượt ẩu tại khúc cua đã xảy ra va chạm với xe tải đang di chuyển theo hướng ngược lại...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hành trình đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ tai nạn đau lòng vào chiều 3/4 vừa qua trên địa bàn xã Tràng Đà, tỉnh Tuyên Quang.

Theo đó, chiếc xe gắn camera hành trình đang di chuyển với tốc độ vừa phải vì đoạn đường có nhiều khúc cua. Bất ngờ, từ phía sau, một nam shipper điều khiển xe gắn máy vượt trái lao tới với tốc độ rất nhanh.

Khi chiếc xe gắn máy vượt qua được chiếc xe có gắn camera hành trình là đến đoạn đường khúc cua. Đúng lúc này, một chiếc xe tải di chuyển theo hướng ngược lại đi tới.

Do di chuyển với tốc độ cao, khuất tầm nhìn và không làm chủ tốc độ chiếc xe gắn máy đã xảy ra va chạm vào bên hông của chiếc xe tải. Cú va quá mạnh khiến nam shipper “ngã ngửa” ra sau trên yên xe gắn máy.

Chiếc xe gắn máy không kiểm soát đã lao thẳng vào vệ đường và đổ ập xuống. Nam thanh niên điều khiển xe gắn máy sau đó đã được người dân hỗ trợ gọi xe cấp cứu, đưa tới bệnh viện. May mắn nạn nhân chỉ bị gãy tay, xây xát nhẹ không nguy hiểm đến tính mạng.

Có thể bạn quan tâm