Xe bồn chở gas bất ngờ phát nổ trong đêm khiến nhiều người hoảng sợ

Vụ hỏa hoạn đã xảy ra ngoài ý muốn khi một chiếc xe bồn chở gas bất ngờ phát nổ khiến nhiều người dân ở Thường Tín hoảng sợ...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng trên vào lúc gần 20h tối 5/3 ở xã Khánh Hà, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Theo đó, vào thời điểm trên, một chiếc xe bồn chở gas đi qua khu vực cầu Đen thuộc địa bàn xã Khánh Hà thì bất ngờ phát nổ. Tiếng nổ khá lớn, người dân cảm nhận được cả độ rung chuyển, khí gas phát tán ra xung quanh khiến chiếc xe bồn bùng cháy.

Sau tiếng nổ lớn, lửa bốc cao ngùn ngụt, cháy lan sang khu nhà xưởng rộng khoảng 300m2 cạnh đó. Nhận được tin báo, cán bộ, chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Thường Tín và các lực lượng chức năng khẩn trương điều động phương tiện đến hiện trường dập lửa.

Sau gần 3 giờ liên tục và khẩn trương bơm nước chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế. Lực lượng chức năng cho biết, có 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn hiện vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm