Xe cứu thương bị xe cảnh sát đâm lật nghiêng giữa giao lộ

Toàn bộ diễn biến vụ va chạm đã được camera giám sát ghi lại vào lúc hơn 13h chiều 12/7 (giòa địa phương) tại một giao lộ thuộc quận Kollam, bang Kerala, Ấn Độ.

Theo đó, một chiếc xe cảnh sát đang di chuyển qua giao lộ bất ngờ đâm trúng giữa thân xe cứu thương. Cú đâm tương đối mạnh đã khiến chiếc xe cứu thương bị lật nghiêng.

Chiếc xe cảnh sát sau đó đã đâm vào một xe gắn máy gần đó khiến hai người trên xe bị ngã nhưng không bị thương. Những người bị thương đã được cảnh sát và người dân địa phương giúp đỡ, đưa vào bệnh viện.

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Lễ cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày sản phẩm hàng hoá Việt Nam

Chủ tịch VACOD - HBA Nguyễn Hồng Sơn tham gia cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày hàng hoá Việt Nam tại Kazakhstan

Chiều 26/9, Uỷ viên TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định; Thứ trưởng Bộ Thương mại và Hội nhập Kazakhstan Kairat Torebayev; Đại sứ Việt Nam tại Kazakhstan Phạm Thái Như Mai và TS. Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch VACOD – HBA đã cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày sản phẩm hàng hoá Việt Nam…

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2023

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2023

Tháng 10/2023, loạt chính sách pháp luật mới sẽ được đưa vào áp dụng. Đáng chú ý có thể kể đến như Công bố thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng kiểm; triệu hồi ô tô nhập khẩu bị lỗi kỹ thuật; Quy định đăng ký lưu hành thuốc gia công...