11.000 khách hàng đã được Bảo Việt tri ân

Tại Lễ quay thưởng lần thứ nhất tại Nghệ An, chương trình “Nắng vàng biển xanh cùng Bảo Việt” đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng lớn nhất, 1 xe ô tô Ford Ecosport Titanium 1.5L AT và 16 điện thoại Samsung Galaxy S8.

11.000 khách hàng đã được Bảo Việt tri ân

Bảo Việt trao giải “Nắng vàng” - ô tô Ford Ecosport Titanium đợt 1 cho khách hàng tham gia “Nắng vàng biển xanh cùng Bảo Việt”

Chương trình “Nắng vàng biển xanh cùng Bảo Việt” tiếp tục diễn ra đến hết ngày 31/8/2017, dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Bảo Việt tại 63 tỉnh/ thành phố trên toàn quốc. Đây là dịp Bảo Việt tri ân khách hàng với 35 nghìn quà tặng với tổng giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Ngày 8/8 vừa qua, Tập đoàn Bảo Việt tổ chức trao thưởng đợt 1 cho khách hàng trúng thưởng ô tô của chương trình tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, công ty trao 16 giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy S8 cũng được trao tới khách hàng trúng thưởng tại các tỉnh thành khác và hỗ trợ toàn bộ thuế thu nhập cá nhân.

Bà Lê Thị Như Ý, ngụ tại xã An Hòa, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, khách hàng may mắn nhất của chương trình vui mừng chia sẻ: “Tôi rất vui và bất ngờ khi biết tin mình may mắn trúng giải thưởng lớn nhất trong chương trình khuyến mại “Nắng Vàng Biển xanh cùng Bảo Việt” với giải thưởng là một xe ô tô Ford EcoSport. Hiện nay, cả 5 thành viên trong gia đình tôi đều tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt. Gia đình tôi tin tưởng lựa chọn Bảo Việt vì Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ nội duy nhất hiện nay tại Việt Nam, là Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Xin cảm ơn Bảo Việt và tôi sẽ tiếp tục đồng hành cũng như giới thiệu người thân, bạn bè của mình sử dụng dịch vụ của Bảo Việt.”

Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh - 1 trong 16 khách hàng may mắn trúng giải “Biển xanh” đợt 1 điện thoại Samsung Galaxy S8, cho biết: “Tôi tham gia sản phẩm An Gia Phát Lộc của Bảo Việt để đầu tư và phòng ngừa rủi ro cho những người thân trong gia đình. Thật bất ngờ và vô cùng vui mừng khi tôi may mắn là 1 trong 16 khách hàng trong đợt quay thưởng lần thứ nhất của chương trình “Nắng vàng Biển xanh cùng Bảo Việt” với giải thưởng là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8. Chúc Bảo Việt ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hơn nữa để nhiều người Việt Nam được bảo vệ giống như tôi”.

Chỉ sau hơn 1 tháng triển khai, Chương trình “Nắng vàng biển xanh cùng Bảo Việt” đã được đông đảo khách hàng đón nhận: gần 11.000 khách hàng tham gia, khoảng 47.000 mã dự thưởng đã được phát ra với tổng doanh thu và huy động vốn đạt gần 1.800 tỷ đồng. 

Hàng nghìn khách hàng được nhận ngay những quà tặng hấp dẫn có thể sử dụng và đồng hành trong các chuyến du lịch mùa hè như: vali kéo, sạc pin dự phòng, ô gấp ngược, mũ bảo hiểm, túi du lịch,... Những con số ấn tượng đó thể hiện niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu Bảo Việt và sự nỗ lực không ngừng của Bảo Việt để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Từ nay đến ngày 31/8/2017, khách hàng vẫn có cơ hội sở hữu xe ô tô Ford Ecosport, điện thoại Samsung Galaxy và nhiều phần quà có giá trị khác khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Bảo Việt trên toàn quốc. Dự kiến, lễ quay thưởng đợt 2 sẽ diễn ra vào ngày 9/9/2017 tại TP.HCM.

Tại Đồng Nai, ngoài sự hiện diện của công ty địa phương của Bảo hiểm Bảo Việt và Bảo Việt Nhân thọ, thì trong năm 2018, Ngân hàng Bảo Việt cũng sẽ ra mắt chi nhánh tại đây và trụ sở đặt tại Tòa nhà của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai. Việc Ngân hàng Bảo Việt ra mắt tại Đồng Nai nằm trong kế hoạch của Bảo Việt nhằm cung cấp trọn gói đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính đa tiện ích.

>> Bảo Việt: Lợi nhuận quý 2/2017 tăng trưởng mạnh