Bảo hiểm Bảo Việt tăng cường bảo hiểm cháy nổ chung cư, nhà riêng

Bảo hiểm Bảo Việt đẩy mạnh triển khai các dòng sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân, nhà chung cư sau khi xảy ra vụ cháy kinh hoàng tại chung cư Carina.

Bảo hiểm Bảo Việt tăng cường bảo hiểm cháy nổ chung cư, nhà riêng

Vụ cháy chung cư Carina tại TP Hồ Chí Minh gây ra rất nhiều thiệt hại về người và tài sản đã thu hút sự quan tâm của xã hội cũng như các đơn vị bảo hiểm có liên quan. Thực tế, việc chuẩn bị các phương pháp an toàn phòng chống cháy nổ cũng như tham gia bảo hiểm của người dân còn chưa thực sự cao, dẫn tới khi xảy ra các sự cố không mong muốn gây thiệt hại lớn về người và tài sản.

Nhằm tuyên truyền nâng cao tinh thần chủ động phòng vệ của chủ đầu tư, người dân, Bảo hiểm Bảo Việt đã liên tục tham gia các chương trình chia sẻ về quy định bảo hiểm cháy nổ của chung cư, cá nhân trên các kênh truyền thông uy tín như Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, Báo Tiền phong, Đài phát thanh TP.HCM...

Với định hướng phát triển bền vững dựa trên nền tảng “Khách hàng là trung tâm”, đại diện Bảo hiểm Bảo Việt chia sẻ: “Không ai mong muốn xảy ra sự cố, mất mát trong cuộc sống. Song thực tế nhiều rủi ro bất ngờ xảy ra, nếu mỗi đơn vị, cá nhân có thể chủ động chuẩn bị cho mình những phương án phòng chống, bảo đảm thì sẽ giảm thiểu được tối đa sự tổn thất cũng như có thể ổn định lại hoạt động kinh doanh, cuộc sống một cách nhanh nhất. Trách nhiệm của đơn vị bảo hiểm là không ngừng nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm bảo hiểm tối ưu nhất cho Khách hàng, trở thành người đồng hành uy tín để khách hàng có thể tin tưởng dựa vào khi có rủi ro xảy ra.”

Hiện nay, Bảo hiểm Bảo Việt đang cung cấp trên thị trường các gói sản phẩm đa dạng với những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Trong đó phải kể đến 2 Chương trình "Bảo hiểm Cháy và các rủi ro đặc biệt" và “Bảo hiểm Nhà tư nhân” là những nhằm bảo vệ tài sản của doanh nghiệp  hoặc các hộ gia đình trước những tổn thất xảy ra do các rủi ro bất ngờ không lường trước được. Theo đó, người được bảo hiểm sẽ được hỗ trợ tối đa các chi phí thiệt hại cho ngôi nhà và tài sản bên trong trong trường hợp cháy, nổ, sét đánh với quyền lợi bồi thường tối ưu. Bên cạnh đó chương trình còn cung cấp những quyền lợi mở rộng hết sức thiết thực như Giông, bão, ngập lụt; Vỡ hay Tràn nước; Va chạm bởi xe và súc vật; trộm cướp…

Bảo hiểm Bảo Việt còn cung cấp các gói bảo hiểm toàn diện cho phương tiện di chuyển bao gồm: Bảo hiểm vật chất xe, Bảo hiểm tai nạn người trên xe, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe. Các gói bảo hiểm đa dạng của Bảo hiểm Bảo Việt được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của Khách hàng để có thể mang lại những quyền lợi và giá trị lợi ích cao nhất.”

Trước sự việc đáng tiếc đã xảy ra tại Chung cư Carina vừa qua, đại điện đơn vị cũng bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc đối với những thiệt hại của Khách hàng. “Chúng tôi đã chủ động phối hợp chặt chẽ với khách hàng, thực hiện các công tác giám định hiện trường để tư vấn các phương án xử lý; song song làm việc với các đối tác liên quan để tạo điều kiện tốt nhất hỗ trợ khách hàng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho các chủ xe tham gia bảo hiểm theo đúng các điều kiện, điều khoản của hợp đồng”.

Đến nay, phần lớn chủ xe đã được giải quyết bồi hoàn theo đúng quy định và phương án phối hợp thống nhất với Ban Quản lý toà nhà và Bảo hiểm Bảo Việt.

Với vị thế dẫn đầu mảng bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm Bảo Việt không chỉ chủ động liên tục cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, tối ưu quyền lợi khách hàng; mà còn sẵn sàng đồng hành cùng các cơ quan, đoàn thể để thực hiện các công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng vệ, bảo hiểm của người dân, tổ chức để đảm bảo góp phần xây dựng cuộc sống an toàn, xã hội phát triển bền vững.

>> Tập đoàn Bảo Việt tăng trưởng 37,6% lợi nhuận hợp nhất, cán mốc doanh thu 1,5 tỷ USD