CapitaLand cấp học bổng và làm thiện nguyện cùng hơn 1.000 em học sinh

Ngày Tình nguyện CapitaLand được tổ chức với sự tham gia của nhân viên CapitaLand và thầy cô, học sinh của 3 trường CapitaLand Hope Schools. Đây là hoạt động thường niên của CapitaLand tổ chức kỷ niệm

Ngày Tình nguyện CapitaLand bắt đầu tư 16/11/2018 tại Trường Thạnh Phước CapitaLand Hope (tỉnh Long An) và những tuần tiếp theo sẽ tiếp tục đến các trường Năng Yên CapitaLand Hope (tỉnh Phú Thọ) và Mầm Non Lệ Xá CapitaLand Hope (tỉnh Hưng Yên).

Với sự hỗ trợ của quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), một nhánh chuyên về từ thiện của tập đoàn CapitaLand, khoảng 1.000 em học sinh nhận được sự giúp đỡ từ chương trình này.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam, cho biết: Công ty tập trung vào hỗ trợ các nhu cầu về học tập cho nhà trường, cung cấp các dụng cụ dạy học cho giáo viên và cặp sách cho học sinh.

Các em cũng nhận được sách truyện, quà bánh, đồng phục thể dục và đồ chơi. Các tình nguyện viên CapitaLand đã tổ chức trò chơi tương tác cho các em và nấu ăn phục vụ các em.

Quảng cáo

Năm nay cũng là năm thứ ba liên tiếp CapitaLand cấp học bổng trị giá tổng cộng 100 triệu đồng cho toàn bộ học sinh lớp Năm của các trường Hope Schools. Công ty mong muốn hỗ trợ các em học sinh cuối cấp để các em có thể học tốt và đủ điều kiện lên tiếp cấp hai.

Năm ngoái, với sự hỗ trợ về học bổng này, tất các các em học sinh lớp Năm của trường Hope School đều hoàn thành tốt năm học cuối và lên tiếp cấp hai.

“Việt Nam là thị trường trọng điểm của tập đoàn CapitaLand, chúng tôi không chỉ cam kết đóng góp vào sự phát triển về kinh tế mà còn nỗ lực làm công tác thiện nguyện thông qua quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation của tập đoàn.

Với nỗ lực hỗ trợ về học tập cho các em, công ty hy vọng một tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng”, ông Chen Lian Pang chia sẻ.

Ngoài việc xây trường CapitaLand Hope Schools, CapitaLand Việt Nam và Ascott còn tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện khác như hiến máu nhân đạo, trồng cây gây rừng, đạp xe ủng hộ môi trường, tặng các em thiếu may mắn một ngày dã ngoại.

 

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến, trong năm 2020 và 2021, HREC sẽ tiếp tục triển khai xây dựng và trao tặng hơn 20 công trình cầu, giao thông nông thôn tại TP.HCM và các tỉnh thành tại Cao Nguyên, Trung và Nam Bộ.

Thứ tư, 02/09/2020