Phú Đông Group khánh thành Trường mầm non chuẩn quốc tế tại dự án Khu dân cư Him Lam Phú Đông

Với quy mô 14 lớp học, Trường mầm non chuẩn quốc tês Phú Đông Lotus Kindergarten sẽ nhận 400 bé trong độ tuổi từ 19 tháng tuổi đến 06 tuổi.

Công ty CP Giáo dục Quốc tế Phú Đông (thuộc Phú Đông Group) vừa khánh thành Trường mầm non chuẩn quốc tế Phú Đông Lotus Kindergarten và khai giảng năm học đầu tiên niên học 2018 – 2019.

Phú Đông Lotus Kindergarten được khởi công xây dựng đầu năm 2017 trong khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông với tổng diện tích khuôn viên hơn 3.600m2, tổng số vốn 85 tỷ đồng, được trang bị cơ sở vật chất đẳng cấp và thiết kế tối ưu, hiện đại. Với quy mô 14 lớp học, Phú Đông Lotus Kindergarten sẽ nhận 400 bé trong độ tuổi từ 19 tháng tuổi đến 06 tuổi.

Quảng cáo

Trường được thiết kế độc đáo theo tiêu chuẩn mô hình quốc tế, với “concept” từ Nhật Bản hoà mình với thiên nhiên và tràn ngập ánh sáng, tối ưu hóa không gian học tập, vui chơi trong lớp học và ngoài trời.

Với sứ mệnh kiến tạo công dân toàn cầu, Phú Đông Lotus Kindergarten chú trọng phát triển  05 giá trị cốt lõi: Phát triển tư duy, phát triển ngoại ngữ, xây dựng ý thức với môi trường và cộng đồng xung quanh, phát triển kỹ năng hoạt động nhóm, hùng biện, trẻ tự tin trình bày tiếng nói riêng, ý kiến riêng của bản thân và rèn luyện tác phong.

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group, Chủ tịch Công ty CP Giáo dục Quốc tế Phú Đông, cho biết: Đối với cư dân mua nhà của Phú Đông Group sẽ được giảm đến 40% học phí nếu có con học tại Phu Dong Lotus Kindergarten. Đối với cư dân bên ngoài khu dân cư Phú Đông, cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 30% học phí cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn khác.

Phú Đông Lotus Kindergarten là một trong những tiện ích nội khu nổi bật của các khu dân cư do Phú Đông Group đầu tư ( Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier…) và “trong tương lai, tại các dự án của Phú Đông Group sẽ có trường mầm non Phú Đông Lotus, nhằm phục vụ cuộc sống của các cư dân Phú Đông một cách tốt nhất”, ông Phúc nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đang triển khai gói giải pháp tài chính “Uu đãi lãi vay – An tâm phát triển” dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu được SCB cấp tín dụng món vay trung và dài hạn.

Thứ năm, 04/06/2020