11 năm liên tiếp TLC được vinh danh trong bảng xếp hạng VNR500

TLC năm thứ 11 tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng thường niên VNR do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report - VNR) tổ chức.

1 Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report phỏng theo mô hình Fortune 500. Các nghiên cứu chuyên sâu đi theo tiêu chí đánh giá chi tiết về thành tựu, doanh thu và lợi nhuận của các doanh nghiệp trong năm đó.

Song song với việc công bố danh sách doanh nghiệp lớn, Vietnam Report cũng công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn Việt Nam năm 2019.

Quảng cáo

Được thành lập vào tháng 8/2000, với bề dày hoạt động hơn 20 năm, Công ty TMQT Thủy Linh (TLC) đã trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp thiết bị IT tại Việt Nam. Những sản phẩm, thiết bị, phụ kiện công nghệ thông tin do TLC phân phối được lựa chọn để đảm bảo tối ưu nhất về hiệu quả, chất lượng cao đi kèm với chi phí hợp lý nhất. Hiện TLC đang là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu uy tín hàng đầu toàn cầu: Gigabyte, Intel, Microsoft, Dell, HP, Samsung, Seagate, Geil, Kingmax, Antec, BenQ, Kasda, …

Dù năm 2020 là một năm khá sóng gió với toàn bộ các doanh nghiệp Việt Nam do các thách thức từ COVID-19 và thiên tai bão lũ, nhưng TLC vẫn tiếp tục vinh dự nằm trong bảng xếp hạng Top 500 của Vietnam Report (VNR500). Với nhiều thành tựu đổi mới và phát triển bền vững, tạo hệ sinh thái lành mạnh về CNTT, năm 2020, TLC đã được thăng hạng cao hơn rất nhiều so với các năm trước đó và cũng là năm thứ 11 nhận xếp hạng VNR500.

Ông Nguyễn Anh Linh - Tổng Giám đốc TLC chia sẻ: “Vị trí vững vàng liên tục nhiều năm trong bảng xếp hạng VNR500 đã khẳng định uy tín của TLC trong lĩnh vực phân phối công nghệ. TLC cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, đồng thời nỗ lực hợp tác toàn diện hơn nữa cùng quý đối tác, quý đại lý... Sự tôn vinh của VNR500 chính là động lực để TLC có thể vững vàng hơn thực hiện những kỳ vọng và cơ hội mới cùng quý vị đối tác”.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Năm 2021, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiếp tục đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid thông qua các chính sách tín dụng ưu đãi, cơ cấu nợ, miễn giảm lãi, phí cho hàng trăm nghìn khách hàng, ủng hộ chống dịch covid-19...

Thứ tư, 26/01/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia