Audi A7 Sportback đầu tiên về Việt Nam có giá 3,9 tỷ

Audi A7 Sportback đầu tiên về Việt Nam có giá 3,9 tỷ

Chiếc A7 Sportback thế hệ mới đầu tiên đã chính thức về nước và được Audi Việt Nam niêm yết với giá 3,9 tỷ đồng.

Mới đây, trên các diễn đàn ôtô, xe máy toàn quốc đang lan truyền nhanh chóng bức ảnh chụp chiếc xe sang Audi A7 Sportback 2019 đời mới đầu tiên tại Việt Nam ra biển trắng. Được biết, chiếc Audi A7 Sportback này mới được chủ nhân mang đi bấm biển cách đây khoảng vài tuần.

Hiện Audi Việt Nam đang phân phối mẫu A7 Sportback với 2 thế hệ, thế hệ cũ và thế hệ mới 2018. Cụ thể, giá xe Audi A7 Sportbackthế hệ cũ được hãng chào bán với mức giá 3,2 tỷ đồng và mức giá cho phiên bản mới là 3,9 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng đặt mua Audi A7 Sportback sẽ mất khoảng 4 tháng chờ xe nhập khẩu từ Đức về Việt Nam. Trong khi đó, với các công ty nhập khẩu xe tư nhân, Audi A7 Sportback mới được niêm yết giá khoảng 4,5 tỷ đồng và phải đợi 1 tháng xe mới đến tay người dùng.

Quảng cáo

Audi A7 Sportback là một mẫu xe sedan lai coupe hạng sang của Audi. A7 Sportback chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng trên toàn thế giới bởi có nhiều lợi thế như thiết kế trẻ trung, hiện đại và tinh tế, cộng với những trang bị hiện đại hàng đầu phân khúc.

Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, sự xuất hiện của Audi A7 Sportback khá mờ nhạt khi có giá bán tương đối cao, option đi kèm không mấy đa dạng và thời gian chờ đợi xe quá lâu. Chính vì lẽ đó, sau hơn nửa năm ra mắt thị trường Việt, chiếc Audi A7 Sportback đầu tiên mới ra biển số chính thức.

 

Có thể bạn quan tâm

Ông Bùi Hòa An, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM đề xuất thay đổi quyền lợi của đăng kiểm viên trong bối cảnh các đăng kiểm viên phải căng mình làm việc và chịu áp lực tinh thần lớn...

Thứ sáu, 24/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia