Bảo hiểm Bảo Việt dành nhiều ưu đãi cho gói bảo hiểm trực tuyến

Bảo hiểm Bảo Việt dành nhiều ưu đãi cho gói bảo hiểm trực tuyến

Trong tháng 3 này, Bảo hiểm Bảo Việt hiện đang triển khai chương trình “Lan toả an toàn – Ngập tràn niềm vui” dành cho các khách hàng khi tham gia và chia sẻ cho bạn bè người thân sử dụng các gói bảo

Nằm trong chiến lược phát triển bền vững với định hướng “Khách hàng là trọng tâm”, Bảo hiểm Bảo Việt triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến trên website www.baovietonline.com.vn.

Theo đó, khách hàng cá nhân thực hiện đăng ký tài khoản mới hoặc giới thiệu bạn bè mua bảo hiểm trực tuyến thành công theo quy định trên website https://baovietonline.com.vn sẽ nhận được phần quà trị giá từ 100.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy vào giá trị đơn hàng.

Quảng cáo

Chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu sau khi có xác nhận giao dịch mua hàng thành công từ nay đến hết ngày 20/05/2018. (*)

Bên cạnh đó, Bảo hiểm Bảo Việt hiện cũng đang triển khai các chương trình hợp tác bảo hiểm tài chính khác nhau với các ngân hàng uy tín trên thị trường, trong đó có chương trình “Thanh toán liền tay, nhận ngay ưu đãi” dự kiến kéo dài đến hết năm. Khi khách hàng lựa chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng của 1 trong 9 ngân hàng có hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt (**) sẽ nhận được khuyến mãi hấp dẫn hoàn phí 15% vào tài khoản trong vòng từ 3-7 ngày làm việc.

Bảo hiểm Bảo Việt một lần nữa khẳng định cam kết phát triển bền vững thông qua định hướng luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để mang lại sự đảm bảo cao nhất cho khách hàng bằng những giải pháp công nghệ mới tiện ích, bảo mật cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

 >> Bảo Việt đạt giải Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á năm 2017

Có thể bạn quan tâm

Ông Daniel Zhang - Giám đốc điều hành Tập đoàn Alibaba cho biết, tính đến cuối tháng 3/2021, hệ sinh thái của Alibaba đạt 1,3 tỷ người tiêu dùng tích cực hàng năm trên toàn cầu, vượt mốc lịch sử 1 tỷ người dùng đã đạt được trước đó.

Thứ bảy, 31/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia