Bất động sản ven sông tại Long An hút đầu tư

Khu biệt thự La Villa Green City ven sông Vàm Cỏ giàu lợi thế thu hút đầu tư nhờ cảnh quan trong lành, tiện ích hiện đại và đa dạng.

Bất động sản ven sông luôn có sức hấp dẫn lớn với người mua nhờ lợi thế cảnh quan. Tại Long An, nhờ có những con sông lớn chảy qua, địa phương này giàu tiềm năng những khu dân cư, khu đô thị ven sông, tạo không gian sống chất lượng và hài hòa giữ tiện ích hiện đại cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành.

Lợi thế phát triển bất động sản bên sông Vàm Cỏ

Giá trị của những con sông đối với việc quy hoạch đô thị được quan tâm nhiều hơn sau khi quỹ đất tại các trung tâm thành phố lớn dần hạn hẹp, cũng như sự gia tăng dân số trong trung tâm thành phố tạo áp lực lên lên môi trường và hạ tầng đô thị.

Tại miền Bắc, thời gian gần đây bất động sản ven sông Hồng trở thành tâm điểm tìm kiếm bất động sản. Nguyên nhân chính đến từ đồ án quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng đang được trình phê duyệt trong tháng 6.

Còn ở miền Nam, TP.HCM vốn đã phát triển mạnh mẽ bất động sản ven sông, tạo nên những đô thị đẳng cấp, mang lại không gian sống chất lượng cao cho người thành thị. Tuy nhiên, nhu cầu sở hữu bất động sản ven sông lớn, quỹ đất giới hạn, đặc biệt vị trí của bất động sản ven sông tại TP.HCM tập trung ở các quận trung tâm dẫn đến cơ hội sở hữu dòng sản phẩm này trở nên dần hạn hẹp.

Toàn cảnh La Villa Green City bên sông Vàm Cỏ ảnh 1
Toàn cảnh La Villa Green City bên sông Vàm Cỏ

Song song đó, các địa phương vùng ven TP.HCM cũng “bắt nhịp” với hàng loạt dự án quy mô lớn lấy địa thế ven sông để phát triển, đơn cử như Đồng Nai, Bình Dương và Long An.

Trong đó, đáng chú ý là quỹ đất dồi dào ven sông Vàm Cỏ tại tỉnh Long An. Sông Vàm Cỏ được tạo thành từ hai nhánh sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây tạo nên một địa thế đắt giá, hứa hẹn cho sự phát triển bất động sản vượt bậc nơi đây.

Kỳ vọng mới từ bất động sản sông Vàm Cỏ

Hiện nay, quỹ đất ven sông Vàm Cỏ đang được một số nhà phát triển uy tín trên thị trường khai phá và đưa vào quy hoạch những khu đô thị hiện đại. Có thể kể đến những dự án Solar City, Waterpoint hay La Villa Green City tại TP.Tân An. Trong đó La Villa Green City do Trần Anh Group triển khai sở hữu nhiều ưu thế.

Nhà phố vườn tại khu đô thị La Villa Green City nằm bên bờ sông Vàm Cỏ ảnh 2
Nhà phố vườn tại khu đô thị La Villa Green City nằm bên bờ sông Vàm Cỏ

Theo quy hoạch, TP.Tân An sẽ trở thành điểm phát triển các khu đô thị cao cấp, hạ tầng hai bên bờ sông Vàm Cỏ cũng được cải tạo. Đặc biệt, trong giai đoạn 2021-2025, tỉnh Long An thống nhất chủ trương đầu tư nguồn vốn dự kiến gần 2.300 tỷ đồng để xây dựng ba cây cầu bắc qua sông Cần Giuộc, sông Vàm Cỏ Tây và sông Vàm Cỏ Đông nhằm kết nối giao thông xuyên suốt từ TP.HCM qua Long An đến Tiền Giang và tăng cường giao thông giữa các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, giảm bớt áp lực trên các tuyến Quốc lộ 1, Quốc lộ 50… Khi giao thông được cải thiện, khởi thông, việc giao thương tăng tốc sẽ càng thúc đẩy dân cư phát triển.

Các chuyên gia nhận định, khi giá bất động sản của khu vực này còn tương đối “mềm”, đây là cơ hội sở hữu bất động sản rộng mở và là lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Bảo Khánh

Thông tin chi tiết về La Villa Green City, liên hệ:

- Đơn vị phát triển dự án: Trần Anh Group

- Đơn vị tiếp thị và phân phối: Trần Anh House

- Website: lavillacity.vn

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

"Đế chế họ Lê" đứng sau ông chủ Lã Vọng lớn mạnh cỡ nào?

"Đế chế họ Lê" đứng sau ông chủ Lã Vọng lớn mạnh cỡ nào?

Ít ai biết rằng, đại gia Lê Văn Vọng - ông trùm chuỗi nhà hàng và sở hữu "đất vàng" tại Hà Nội đã xây dựng cho mình một đế chế gia đình "họ Lê" lớn mạnh, đồng thời bắt tay với những người khác làm nên một hệ sinh thái len khắp từ Bắc vào Nam.

Tập đoàn Đất Xanh tổ chức lễ bàn giao và tham quan khu căn hộ Opal Skyline

Opal Skyline sẵn sàng bàn giao căn hộ chất lượng cao

Tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn hộ cao tầng Opal Skyline do Tập đoàn Đất Xanh phát triển chuẩn bị bàn giao, là điểm nhấn mới cho thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM dịp cuối năm...