Bị xe cảnh sát đâm trúng, xe ăn trộm hất văng cụ bà giữa giao lộ

Trong lúc truy đuổi chiếc xe bị ăn trộm, xe cảnh sát buộc phải đâm vào phía sau chiếc xe này nhưng đã vô tình khiến một cụ bà bị ngã văng trên đường...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được ghi lại bởi camera trên trực thăng của Sở Cảnh sát thành phố Torrance thuộc bang California, Mỹ vào ngày 11/1 (giờ địa phương) vừa qua.

Theo đó, Sở Cảnh sát Torrance nhận được tin báo có một vụ trộm xe ở Trung tâm thời trang Del Amo. Chiếc xe bị trộm mang nhãn hiệu Toyota Prius màu bạc và đang bỏ chạy qua nhiều đường phố.

Lực lượng chức năng nhanh chóng điều động trực thăng cùng nhiều phương tiện truy đuổi. Để tránh sự truy đuổi của cảnh sát, tên trộm điều khiển chiếc Prius phóng “bạt mạng” trên đường phố, vượt cả đèn tín hiệu giao thông cũng như húc đổ cả cột đèn bên vệ đường.

Khi đến một giao lộ, xe cảnh sát đã tiếp cận và áp sát xe bị ăn trộm. Lúc này, tên trộm đã giảm tốc độ, mở cửa xe với ý định bỏ chạy. Để tránh tên trộm tiếp tục bỏ chạy, xe cảnh sát buộc phải đâm thẳng vào phần đuôi của chiếc Prius.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe bị ăn trộm mất kiểm soát và xoay 180 độ trên đường. Khi chiếc xe ăn trộm xoay ngang, phần cửa lái đang mở va trúng phải một cụ bà đang đi bộ qua đường.

Có thể thấy, cụ bà bị cửa lái của chiếc xe ăn trộm hất bay 4, 5m vào hè đường. Tên trộm mở cửa xe bỏ chạy nhưng đã bị cảnh sát bắt gọn ngay sau đó.

May mắn, cụ bà chỉ bị trầy xước nhẹ và không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Có thể bạn quan tâm