Bình Thuận: Chủ đầu tư dự án Lạc Việt, Công ty Danh Việt hỗ trợ bà con nghèo vượt đại dịch Covid-19

Hôm qua (11/9), lãnh đạo Công ty Cổ phần Danh Việt đã đến thăm hỏi, trao quà giúp đỡ bà con nghèo tại xã Thắng Hải, Hàm Tân, Bình Thuận.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng nổ, đời sống người dân cả nước gặp rất nhiều khó khăn. Những bà con nghèo ở các vùng xa lại càng khó khăn hơn. Vì vậy, việc thăm hỏi, trao quà của Công ty Cổ phần Danh Việt không chỉ giúp bà con vượt khó khăn mà còn góp phần chia sẻ, động viên tinh thần cho bà con nghèo trong lúc khó khăn.

Đoàn công tác từ thiện Danh Việt Group

Đoàn công tác từ thiện Danh Việt Group

Quảng cáo

Ông Lê Sanh, Chủ tịch UBND xã cho biết, trong đợt trao quà này, Công ty Cổ phần Danh Việt đã trao 170 phần quà. Mỗi hộ nghèo được hỗ trợ 200.000 đồng, một bao gạo và một thùng mì gói. Tổng trị giá quà trao tặng là 85 triệu đồng.

Ông Lê Chí Hùng Việt, đại diện Danh Việt Group cho biết một trong những giá trị cốt lõi của của tập đoàn là “không ngừng cống hiến cho sự phát triển cộng đồng”. Trong đó, việc chăm lo cho người nghèo luôn được tập đoàn quan tâm. Là doanh nghiệp đang phát triển dự án Dự án Khu du lịch sinh thái biển Lạc Việt, công ty sẽ tiếp tục đồng hành với chính quyền trong các chương trình hướng đến cộng đồng.

: Ông Lê Chí Hùng Việt, Tổng Giám đốc Danh Việt (bìa trái) cùng ông Lê Sanh, Chủ tịch UBND xã Thắng Hải (phải) trao quà cho bà con nghèo

Ông Lê Chí Hùng Việt, đại diện Danh Việt (bìa trái) cùng ông Lê Sanh, Chủ tịch UBND xã Thắng Hải (phải) trao quà cho bà con nghèo

Dự án Khu du lịch sinh thái biển Lạc Việt (Lạc Việt Resort) toạ lạc tại xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, Bình Thuận. Dự án có qui mô 73 ha, đã có quyết định phê duyệt qui hoạch chi tiết và giấy phép thi công xây dựng giai đoạn I với tổng mức đầu tư hơn 3.700 tỷ đồng. Dự án này do Công ty Danh Việt đầu tư và phát triển.

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí hàng đầu châu Á HR Asia vừa vinh danh Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã: SSB) vào Top “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” (Best Companies to Work for in Asia 2021).

Thứ năm, 28/10/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia