Bộ ba BRG, SeABank và Coca-Cola hợp tác toàn diện

Bộ ba BRG, SeABank và Coca-Cola hợp tác toàn diện

Ngày 11/10, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), CTCP Tập đoàn BRG (Tập đoàn BRG) và Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam(Coca-Cola) đã ký thoả thuận hợp tác toàn diện. Thỏa thuận hợp tá

Thỏa thuận hợp tác toàn diện của ba doanh nghiệp nhằm khai thác và phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược trong quá trình hoạt động và phát triển.

Theo thỏa thuận hợp tác, các bên cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và/hoặc dành cho nhau cơ hội liên kết, hợp tác tốt nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên. Trong đó, Coca-Cola chỉ định ưu tiên SeABank là đối tác thực hiện việc cung cấp các giải pháp tài chính ngân hàng cho Coca-Cola và các nhà phân phối, nhà thầu.

Quảng cáo

Bên cạnh đó, Coca-Cola cam kết hỗ trợ phát triển chuỗi siêu thị Intimex trở thành khách hàng trọng điểm toàn quốc của Coca-Cola, hỗ trợ Tập đoàn BRG cùng phát triển các hoạt động bảo vệ môi trường tại địa điểm từng khách sạn thông qua việc sử dụng các sản phẩm có bao bì tái sử dụng cũng như ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do các đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG cung cấp.

Ngân hàng SeABank sẽ tư vấn và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng chuyên nghiệp và ưu đãi cho Coca-Cola, CBNV của công ty cũng như các đối tác, nhà phân phối, nhà thầu của Coca-Cola như tài khoản thanh toán, trả lương qua tài khoản, các sản phẩm dịch vụ dành cho cá nhân, tín dụng, tiết kiệm…Về phía Tập đoàn BRG sẽ ưu tiên lựa chọn Coca-Cola trở thành nhà cung cấp các sản phẩm hàng hóa cho các đơn vị trực thuộc Tập đoàn BRG…

Hải Hà

Có thể bạn quan tâm

AkzoNobel vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thương hiệu sơn gỗ Sadolin – Dòng sơn cao cấp chuyên biệt giúp bảo vệ và tôn vinh nét đẹp của bề mặt gỗ. Đây được coi là một tin vui đối với ngành gỗ nội thất Việt.

Thứ năm, 05/08/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia