Bỏ chạy thục mạng khi bán tải mất lái lao thẳng vào cửa hàng ven đường

Một chiếc xe bán tải mất kiểm soát đã lao vào một cửa hàng sửa chữa ven đường khiến nhiều người hoảng sợ bỏ chạy...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera an ninh ghi lại vào ngày 9/2 (giờ địa phương) vừa qua tại tỉnh Nakhon Si Thammarat, Thái Lan.

Theo đó, lúc này trời vào trưa nên các phương tiện qua lại rất vắng vẻ. Trước cửa hàng sửa chữa có một người phụ nữ ngồi trên chiếc xe gắn máy, phía sau là một người đàn ông ngồi nghỉ trên ghế sát tường nhà.

Trích xuất camera có thể nghe thấy tiếng rít của bánh xe kéo trên mặt đường. Từ xa, một chiếc bán tải đột nhiên lao tới với tốc độ “bốc khói”. Chiếc bán tải lao thẳng vào sân và đâm thẳng vào cửa hàng sửa chữa ven đường.

Người phụ nữ phát hiện sự việc đã nhanh chóng nhảy khỏi chiếc xe gắn máy và bỏ chạy. Đồng thời, người đàn ông ngồi phía sau cũng kịp thời theo chân người phụ nữ chạy khỏi hiện trường nên đã tránh được một vụ tai nạn thảm khốc có thể xảy ra.

May mắn không có thương vong xảy ra, thiệt hại tài sản đang được đánh giá và người chủ phương tiện đã chấp nhận đền bù cho chủ cửa hàng. Được biết, lúc đó chiếc xe bán tải đang di chuyển với tốc độ hơn 100km/h và người tài xế đang trong tình trạng bị ốm.

"Tài xế nói rằng anh ta bị ốm. Bảo hiểm ô tô vẫn đang kiểm tra thiệt hại", Chủ cửa hàng Jirathanat Srinarat cho biết.

Có thể bạn quan tâm