Cà khịa, chèn ép nhau trên cao tốc khiến sedan mất lái lật nhào

Một chiếc sedan đã bị lật nhào trên cao tốc vì hành động hung hăng “cà khịa” với một chiếc ô tô khác khi đang di chuyển...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hành trình của một chiếc xe di chuyển cùng chiều đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ tai nạn không đáng có xảy ra lúc gần 11h (giờ địa phương) trưa 7/4 trên đường cao tốc Karak, đoạn hướng về Kuala Lumpur, Malaysia.

Trích xuất camera cho thấy, chiếc xe màu đen mang nhãn hiệu Proton Waja đang di chuyển trên cao tốc Karak. Bất ngờ, chiếc xe chuyển sang làn trái để vượt một chiếc container di chuyển cùng làn mà không hề bật đèn tín hiệu. Chiếc xe chuyển làn quá bất ngờ đã khiến một chiếc sedan màu đỏ đang di chuyển ở làn đó phải giảm tốc độ để đảm bảo an toàn.

Vụ tai nạn sẽ không xảy ra nếu câu chuyện chỉ dừng ở đó. Tài xế điều khiển chiếc sedan màu đỏ “khó chịu” với hành động đổi làn bất ngờ nên đã tăng tốc và “cà khịa” với chiếc sedan màu đen. Tài xế điều khiển chiếc sedan màu đen cũng không dễ “bắt nạt” nên cũng hung hăng chèn ép chiếc xe màu đỏ.

Cả hai chiếc xe “cà khịa” nhau cả một đoạn đường và hậu quả là chiếc sedan màu đen bị mất lái đã quay ngang rồi lật nhào bên vệ đường. Hành động hung hăng của cả 2 tài xế khiến nhiều người đang tham gia giao thông phải hoảng sợ.

Có thể bạn quan tâm